Như cột, khuôn và vòm) vào Đơn giá sơn tường nhà

Tạo một cái nhìn thế giới cũ trong nhà bếp của bạn, hoặc tăng cường sự sang trọng của tiền sảnh của bạn.

Kỹ thuật này đạt được bằng cách phân lớp một vài lớp sơn bổ sung trước Báo giá sơn tường nhà khi đưa chúng cùng với một bàn Báo giá sơn tường nhà chải. Để có kết quả tuyệt vời, kết cấu faux này dựa vào lớp mỏng và sơn giữ ẩm lâu dài để được pha trộn với.

Nhà thầu sơn địa phương của bạn tại Harrisburg sẽ có thể đưa ra gợi ý về tông màu và tráng men để kéo dài thời.

Tuy nhiên, để có kết quả tốt nhất – đặc biệt nếu bạn không phải là họa sĩ kinh nghiệm – bạn có thể muốn thuê.

Trompe Loeil

Sự kết thúc giả tạo này đã đạt được chiều cao của sự nổi tiếng trong thời kỳ Baroque, nhưng thực. Trompe loeil liên quan đến việc vẽ các chi tiết giống như cuộc sống trên bề mặt hai chiều theo cách mà chúng trông ba. Bạn có thể sử dụng kết cấu faux này để thêm các yếu tố kiến ​​trúc giả mạo (như cột, khuôn và vòm) vào. Hãy nhớ rằng đối với trompe loeil để đạt được ảo ảnh quang học của nó, nó cần phải được thực hiện bởi. Trong khi nhiều nhà housepainters sẽ không có những kỹ năng này, hãy kiểm tra để xem nếu có họa sĩ địa phương nào. Những họa sĩ faux chuyên nghiệp ở Harrisburg sẽ có thể tạo ra các chi tiết trompe loeil một cách chuyên nghiệp để thêm. Để có kết quả tốt nhất, hãy chắc chắn rằng nhà thầu sơn bạn thuê có chuyên môn trong lĩnh vực này.

Nếu bạn quan tâm đến một kết thúc faux đặc biệt khó hiểu, chẳng hạn như một trompe loeil vòm, yêu cầu để xem. harrisburg-biz. com/] đã hoàn thành trong quá khứ. Với nghiên cứu này, bạn sẽ có thể xác định xem họa sĩ của bạn có các kỹ năng để hoàn thành dự án của bạn. Chúng tôi tái chế các tờ báo và chai nhựa và lon của chúng tôi, và chúng tôi cố gắng hết sức để không góp phần. Khi nói đến nhà của chúng tôi, một số người trong chúng ta thậm chí đã chuyển sang năng lượng mặt trời để giúp. Và như bảo trì ngôi nhà của chúng tôi, thật tốt để biết rằng có sơn an toàn cho môi trường hiện có, không chỉ. Có lẽ đây là điều bạn chưa từng Đơn giá sơn tường nhà nghĩ tới, nhưng mùi mạnh mẽ liên quan đến sơn thường xuyên có Đơn giá sơn tường nhà thể gây nguy hiểm. Đó là bởi vì nó chứa các hóa chất và dung môi có hại cho bạn, và nếu thực tế, có thể gây ung thư.

Post Comment