Bây giờ nhìn lại mọi thứ Hoàng Giang

Sự lựa chọn màu sắc này phù hợp hơn cho các phòng lớn hơn vì nó sẽ mang lại hiệu quả ấm áp cho nó. Không chỉ là loại bóng mà bạn chọn cho tường là quan trọng, màu sắc bạn chọn cho trần nhà và bảng điều khiển.

Nếu trần nhà có bóng mờ hơn, trần nhà sẽ cao hơn, nhưng bạn sẽ có được hiệu ứng ngược lại khi chọn bóng tối. Hầu hết các bóng trần được chọn là trắng hoặc trắng. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một cái gì đó mạnh mẽ hơn, nếu chiều cao của trần cao hơn chiều cao bình thường. Đây là một số ý tưởng vẽ phòng ngủ mà bạn có thể thử và còn nhiều nữa. Tốt nhất nên xem nhiều bức ảnh nhất có thể trên những ý tưởng vẽ tranh khác nhau trước khi bạn chọn lựa bất kỳ.

Ok, tôi chúc mừng bạn cuối cùng đã quyết định thêm một số màu sắc cho nhà của bạn! Tốt cho bạn! Tôi biết rằng. Nhưng, STOP, tôi có Hoàng Giang một lời cảnh báo, và điều này thực sự nghiêm túc, tôi có sự chú ý của bạn?

Bạn Hoàng Giang sẽ thấy. bạn có Sơn nhà giá rẻ được ý Sơn nhà giá rẻ tưởng.

Điều này nhà fixin lên và doin nó điều giống như một virus.

chỉ cần giữ đi và sắp xếp, giống như con thỏ màu hồng lớn. Bạn sẽ bắt đầu có đủ loại ý tưởng hay, heck, thậm chí bạn có thể trở thành một người nghiện HGTV như tôi!. Điều đó có nghĩa là tất cả đồ đạc, thảm hoặc sàn nhà, phụ kiện và nghệ thuật đã có sẵn trong phòng. Nó có ở lại không? Nếu không phải là gì đi? Với mục đích của cuộc thảo luận này, hãy nói rằng mọi thứ vẫn. Bây giờ nhìn lại mọi thứ. Bạn có thấy một số màu tương tự? Một số màu sắc từ cùng một gia đình? Tôi nghĩ bạn có thể. Bạn thấy đấy, mỗi người chúng ta đều có khuynh hướng chú ý đến một bảng màu cụ thể, hoặc một gia đình có. Một số chúng ta nghiêng về tông trái đất, những người khác hướng về màu sắc cơ bản vv Tất cả chúng ta đều có. Bạn thấy nhóm màu gì trong phòng của bạn? Và, khi bạn nhìn xung quanh, bạn có thấy những mảng một hoặc hai màu.

Đề nghị của tôi là bắt đầu xem xét các chip màu sơn trong gia đình đó.

Post Comment