Bị bắt khi đang chơi tá lả ăn tiền

Minh béo bảo Ngọc nếu mày mà không ở lại chơi đánh tá lả bạt tai để giải khuây với hắn thì hắn sẽ không thèm nhìn mặt nữa. Hắn biết cô không thích mấy trò cờ bạc như kiểu xóc đĩa, tá lả như này nhưng hắn vẫn cứ rủ. Chán thật đấy. Thật ra, chẳng cần nó nói thì Ngọc cũng muốn chơi lắm chứ. Ngọc đâu có muốn mất hình tượng một cô gái cô đơn đâu. Nhưng lòng tin của cô vào bọn đàn ông trong Ngọc đã không tồn tại như trước. Có lẽ vậy mà Ngọc luôn luôn cảnh giác với bất kì thằng đàn ông nào đang có ý định với mình. “Thà yêu nhầm còn hơn là bỏ sót”. Béo bảo thế, vì nó không muốn Ngọc đau khổ hơn và tạo cho mình nhiều cơ hội hơn nữa. Với Ngọc, tình yêu thì phải bao gồm đầy đủ cả hai yếu tố: yếu tố tình cảm và cả tình dục.

Bị bắt khi đang chơi tá lả ăn tiền

Đừng bao giờ tự vỗ ngực mà nói rằng Ngọc đang cần một tình yêu chỉ cần cảm xúc, một tình yêu thánh thiện, trong sáng như pha lê. Ngọc không sợ mình phải hứng cả một đống gạch đá từ dư luận khi họ nói rằng Ngọc sống buông thả và đánh mất đi cái sự e ấp của người con gái. Ngọc 26 tuổi. Ngọc là kẻ xem nặng chuyện chơi sâm lốc online những gì người ta sẽ làm ở trên giường. Mà cô muốn biết người ta sẽ làm gì, điều đầu tiên là Ngọc sẽ phải yêu họ. Văn hóa và cái cách người ta hành xử với nhau khi trên giường sẽ phần nào phản ánh đúng bản chất của mối quan hệ và tình cảm người ta đang dành cho nhau.

Bị bắt khi đang chơi tá lả ăn tiền

Thay vì tạo cho mình những cơ hội yêu thương, Ngọc muốn dành tình cảm và cái quỹ thời gian ấy để cô quan tâm đến bạn bè. Ngọc đã nhận ra một điều, tình cảm bạn bè nó cũng giống như một tình yêu, có lúc đậm có lúc nhạt, cũng có lúc những hiểu lầm giận dỗi. Nhưng người yêu thì có thể phản bội Ngọc bất cứ khi nào nhưng bài cào thì không bao giờ bởi một người khác còn những người bạn thì sẽ không. Tình yêu là mối quan hệ mà chỉ cần có hai người, thêm một người thứ ba nữa thôi là mối quan hệ này sẽ kết thúc, còn tình bạn là mối quan hệ mà càng đông càng vui.
Vậy nên, sau khi đã trải qua những sóng gió tình trường, Ngọc đã và đang đề cao tình bạn tuyệt đối và đặt nó ở vị trí cao nhất. Ít ra, đến giờ phút này đây, Ngọc nghĩ mình chưa bao giờ phải hối hận khi biết chơi phỏm vì đã dành quá nhiều sự quan tâm và tình cảm cho một người bạn nào đó.
Thấy Béo và Linh đang hạnh phúc, Ngọc cũng cảm thấy chạnh lòng. Họ yêu nhau như thế sinh ra để dành cho nhau vậy. Ngọc vốn dĩ là một cô gái bất thường. Hay nói đúng hơn, Ngọc có tâm lý không ổn định.

Post Comment