Các nhà hát chờ đợi cho mùa xuân vua bai

Lập trình mọc độc lập thực http://taivuabai.net/ hiện quản lý nghệ thuật. giám đốc và khám phá với bộ nhớ và cơ thể được gọi là một số trong những sáng kiến ​​đó sẽ được bắt đầu vào cuối tuần tới.

Công chiếu lần được gia tốc trong nửa thứ hai của năm. Với ngày đôi khi đáp ứng các cam kết là đối tượng thụ hưởng các khoản trợ cấp, nhóm đổ xô đến rạp để cho tác phẩm của mình. Danh sách này bao gồm các tiêu đề như thế này. Đề nghị dự kiến ​​bản lề nhiều hơn trong tháng này trước khi Liên hoan Nhà hát quốc tế của Mercosur trong tháng Mười.

Một mới ‘sinh học’ nhà hát

vua bai

Eugenia Hadandoniou chiếu Tải vua bài phiên bản 325 Cây chanh, Bio / ogy 3 hoặc vắng mặt . Lucia sống một mình. Các bức tường của nhà mình là người chết là người sống ở đó được đánh thức.Vì vậy, họ đã thông qua thời gian vô hình trong không gian: ghi nhớ, với sự lãng quên bộ nhớ đầy. Một cô gái đến với một di sản. Im lặng và tiếng ồn chém họp. Trên sân khấu: Lucia Miani, Augustine Albrieu Llinás, Martina Salicas Ortiz, Mariana Roldan, Ariel Martinez, Florence Rubio, Juan Rojo, Laura Ortiz và Camilo Paz. Premiere: Thứ sáu ngày 11-ngày 21 Tháng chín trong Nave danh lam thắng cảnh, 578. Ovidio Lagos bậy chung Paz. Đặt: 3512654271-3515469532 và email  eugehache@gmail.com

nhà hát thân mật trong The Street

chương trình Coproductions Tải vua bài mới nhất 2016 bởi Agencia Córdoba Văn hóa tổ chức, nhằm thúc đẩy mạch nhà hát độc lập Córdoba bắt đầu. Những kinh nghiệm đầu tiên của chu kỳ này sẽ được tổ chức tại Hội trường đường phố, góc Rodriguez Peña chung Bustos, những ngày cuối tuần của tháng Chín, 22. Vào ngày thứ Sáu 4 và 11 sẽ là Giménez & Jimenez , với Paco Giménez , Lorena Jimenez , Ruben Cirigliano (guitar) và đạo diễn bởi Paco Gimenez, một chương trình bài hát thân mật khai quật, khai quật bởi sự tò mò, nỗi nhớ. Thứ Bảy 5 và 12: Tình yêu của Santiago Loza, Eva Bianco và địa chỉ của Bethlehem Pistone. Một phụ nữ mang lại cho chúng ở nhà. Ông giải thích lý do anh gọi điện.

Post Comment