chiến FBI của Apple chỉ là khởi đầu của một kiểm tra tra chanh quan

cho các công ty công nghệ đã từng, như Fast Show ký tự dùng để nói, tra chanh quan  rực rỡ. Họ có thể làm cho sản phẩm và cung cấp dịch vụ trên toàn thế giới và đặc biệt là trong lĩnh vực phần mềm, họ sẽ làm cho bàn tay tiền trên tay; nhìn vào các doanh nghiệp như Microsoft và Oracle trong thập niên 1990. Sự cố tràn dầu, thiệt hại về môi trường, quy định của chính phủ  tra chanh quan- đó là một cái gì đó cho các ngành khác.

tra chanh quan

Nhưng với sự gia tăng của Internet, và khả năng để trở thành không chỉ xuyên Game trà chanh quán đang gây sốt với cốt truyện kịch tính  quốc gia nhưng siêu quốc gia, hoạt động ở khắp mọi nơi nhưng cho rằng trách nhiệm của mình thuộc về nơi nào các công ty, các quan điểm đã thay đổi. Hàng của Apple với FBI về việc tiếp cận một iPhone bị khóa đó thuộc về người sử dụng lao của một trong những kẻ giết người San Bernardino chỉ là ví dụ mới nhất của các doanh nghiệp công nghệ phát hiện ra rằng không có gì bây giờ họ làm là không có hậu quả.

Của Apple đã được excoriated của ứng cử viên tổng thống, và lùi vào chặt chẽ của các góc của FBI: trường hợp đạo đức vì từ chối để hack vào điện thoại của một khủng bố khó có thể thực hiện – đặc biệt là ở Mỹ trong một cuộc tấn công Isis cảm hứng trong một năm bầu cử.

Nhưng nó không chỉ là Apple. Matt Brittin của Google có thể tỉnh dậy mồ hôi về sự xuất hiện của mình trước Ủy ban tài khoản công Commons , lúc đó ông không thể nhớ anh kiếm được bao nhiêu, và các câu hỏi về thỏa thuận thuế yêu của Google với HMRC giữ tới.

tra chanh quan

Nói rộng hơn, EU đang xem xét một phát hiện chống độc quyền đối với Tải game trà chanh quán online Google để thúc đẩy sản phẩm của mình trước các đối thủ trong kết quả tìm kiếm. Facebook đã bị đe dọa sẽ bị phạt bởi các ủy viên dữ liệu của Pháp . Twitter là trên một lần nữa, off-một lần nữa ở Thổ Nhĩ Kỳ, tùy thuộc vào tâm trạng của chính phủ, trong đó thường xuyên kiểm duyệt thức ăn của nó. Pakistan cấm YouTube của Google. Uber đã trở thành kẻ thù của tài xế taxi và thậm chí trình điều khiển riêng của mình trong các thành phố trên thế giới như nó cắt xén nhóm đầu tiên, sau đó cắt thanh toán cho sau này. Airbnb đang được điều tra ở New York, London và nhiều nơi khác trên trang web cho dù nơi ở của nó phá vỡ ngắn để cho pháp luật. Amazon đang quở trách bởi các nghị sĩ trên doanh thu chuyển dịch, cách thuế giảm thiểu, và tiệm sách yêu thích của những người đã nhìn thấy nó bán lẻ-đường cao cắt xén. Spotify (mà đến từ Thụy Điển) bị chỉ trích bởi người hâm mộ và cầu thủ cho một lượng nhỏ các nhạc sĩ được trả tiền khi người dòng nhạc qua nó hơn là mua một tải về hoặc – nhớ khi nào? – Một CD.

Post Comment