Chỉnh phủ nhận tạm tha để Sirhan, sát thủ của Robert F.

California – Sirhan Sirhan đã bị từ chối phóng  tai farmery mien phi  thích hôm thứ tư gây tử vong chụp Robert F. Kennedy sau khi một người thân tín của các  tai farmery mien phi  thượng nghị sĩ giết người đã bị bắn vào đầu đã tha thứ cho anh và nhiều lần xin lỗi vì đã không làm nhiều hơn để giành chiến thắng phát hành của mình.

iọng Paul Schrade của nứt với cảm xúc trong một giờ làm chứng về những nỗ lực của mình để gỡ rối cho những bí ẩn về các sự kiện trong ngày 05 tháng sáu năm 1968. Các cựu lãnh đạo lao động 91 tuổi nói ông tin rằng Sirhan bắn anh nhưng mà một game bắn súng không xác định thứ hai chặt Kennedy.

“Tôi cần phải có được ở đây lâu rồi và đó là lý do tại sao tôi cảm thấy tội lỗi vì đã không ở đây để giúp bạn và để giúp tôi,” Schrade nói.

Những người đàn ông phải đối mặt với nhau lần đầu tiên kể từ khi Schrade làm chứng tại phiên tòa năm 1969 Sirhan của. Schrade xin lỗi vì đã không đi đến bất kỳ của 14 phiên tòa tạm tha trước Sirhan của.

Như Sirhan trái, Schrade hét lên, “Sirhan, tôi rất xin lỗi này xảy ra với bạn. Đó là lỗi của tôi.”

farmery

Sirhan, người đã gật đầu một cách lịch sự khi nạn nhân gửi anh, cố gắng để bắt tay với Schrade nhưng một người bảo vệ chặn anh ta.

Ủy viên kết luận sau hơn ba giờ chứng dữ dội tại Trung tâm J. Donovan Correctional Richard rằng Sirhan không hiển thị đầy đủ hối hận hay hiểu được tầm cỡ của tội ác của mình.

Sirhan, người đang thụ án chung thân đã được giảm xuống từ cái chết khi Tòa án tối cao California cấm một thời gian ngắn tử hình vào năm 1972, tiếp theo sẽ được hưởng ân xá vào năm năm.

“Tội phạm này ảnh hưởng quốc gia, và tôi dám nói là nó ảnh hưởng thế giới”, ủy viên Brian Roberts nói. “Đó là một vụ ám sát chính trị của một ứng cử viên tổng thống của đảng Dân chủ khả thi.”

Sirhan, 71 tuổi, bị mắc kẹt vào tài khoản của mình rằng ông không nhớ chụp tại khách sạn Ambassador trong khoảnh khắc Los Angeles sau khi Kennedy phát biểu chiến thắng ở tiểu học then chốt California. Cài đặt farmery về máy dt

Sirhan nhớ lại sự kiện trước khi chụp hình ở một số chi tiết – đi đến một phạm vi chụp ngày hôm đó, tham quan khách sạn trong tìm kiếm của một bên và trở lại sau khi nhận ra ông đã uống quá nhiều Tom Collins ‘để lái xe. Ông uống cà phê tại một phòng đựng thức ăn của khách sạn với một người phụ nữ mà ông đã thu hút.

Điều tiếp theo anh ta nói rằng anh nhớ mình đang bị nghẹt thở và không thể thở.

“Đó là tất cả mơ hồ bây giờ,” ông nói. “Tôi chắc chắn rằng tất cả các bạn có nó trong hồ sơ của bạn, tôi không thể phủ nhận hoặc xác nhận nó. Tôi chỉ muốn toàn bộ điều này chưa bao giờ xảy ra.”

Sirhan, một người gốc Jerusalem, chăm chú lắng nghe trong hầu hết các phiên tòa, quay nóng tính khi ủy ép anh ta vào bộ nhớ của mình và bất kỳ cảm giác hối hận. Ông cho biết ông cảm thấy hối hận về những nạn nhân tội ác nhưng nói thêm rằng ông không thể chịu trách nhiệm về vụ nổ súng.

farmery

“Nếu bạn muốn có một lời thú nhận, tôi không thể làm cho nó bây giờ,” Sirhan nói. “Về mặt pháp lý mà nói, tôi không phạm tội gì. … Nó không phải là tôi đang làm cho ánh sáng của nó. Tôi chịu trách nhiệm cho việc đó.”

Schrade, người đã cùng với Kennedy và bốn người khác bị thương và phục vụ như giám đốc khu vực phía tây của người lao động Auto Union Kỳ vào thời điểm đó, cung cấp nhiều bộ phim truyền hình. Ông giận dữ bỏ qua lời cảnh cáo của ủy để tránh trực tiếp giải quyết Sirhan và trừng phạt các công tố cho một tuyên bố “độc” ủng hộ rằng Sirhan ở trong tù.

Game farmery dành cho điện thoại di động

Post Comment