Christie, Fiorina cuối 2016 thầu Nhà Trắng gopet online tren may tinh

New Hampshire – Thống đốc bang New Jersey   gopet online tren may tinh Chris Christie bỏ sự đề cử của đảng Cộng hòa tranh cử tổng thống vào ngày thứ Tư, một   gopet online tren may tinh ngày sau khi gây thất vọng thứ sáu diễn ra pha dứt điểm ở chính của New Hampshire.

Phát ngôn viên của chiến dịch Samantha Smith nói Christie chia sẻ quyết định của mình với nhân viên tại trụ sở chiến dịch của ông ở Morristown, New Jersey, vào cuối buổi chiều thứ tư, và đã kêu gọi các nhà tài trợ và những người ủng hộ khác.

gopet online

Christie vào đêm thứ Ba nói với những người ủng hộ ông đã được nhóm nhà ở New Jersey để “hít một hơi thật sâu,” chờ kiểm đếm cuối cùng của kết quả từ New Hampshire và quyết định làm gì tiếp theo. Ông nói rằng ông đã rời New Hampshire “mà không có một ounce của hối tiếc”, nhưng nói về chiến dịch của mình trong quá khứ tại một điểm và hủy bỏ một sự kiện thứ tư ở bên cạnh để bỏ phiếu South Carolina.

Christie đã bỏ cuộc đua cùng ngày mà Carly Fiorina đã thông báo trên phương tiện truyền thông xã hội mà cô cũng đã gọi nó tha. Fiorina, cựu giám đốc điều hành của Hewlett-Packard, chỉ thắng 4 phần trăm số phiếu ở New Hampshire. Christie đã có 7 phần trăm.

Christie đã được ngân hàng về một kết thúc mạnh mẽ ở New Hampshire và đã dành hơn 70 ngày vận động tranh cử ở bang này, giữ tòa thị sảnh đón nhận và đáp ứng-và-Greets. Game gopet online cho di động

Nhưng kết quả hôm thứ ba dường như là đòn cuối cùng cho một ứng cử viên mà chiến dịch đã nhìn thấy những tia sáng của hy vọng ở lần, nhưng gặp khó khăn ngay từ đầu đi quyên góp tiền và hỗ trợ xây dựng trong một lĩnh vực Cộng hòa đông chi phối bởi một Đông Coaster brash, doanh nhân Donald Trump.

gopet online

Trong khi Trump đặt ra một thách thức cho toàn bộ lĩnh vực của đảng Cộng hòa, thống trị của mình dường như đặc biệt gây tổn hại cho Christie, người đã có thương hiệu mình là “nói với nó như nó là” ứng cử viên.

Khi anh trở về nhà để kết thúc nhiệm kỳ thứ hai của ông là thống đốc, Christie sẽ phải đối mặt với một loạt các vấn đề chưa được giải quyết và hời xếp hạng chính từ những người dân, các cuộc thăm dò cho thấy, cảm thấy ông đã bỏ qua New Jersey để theo đuổi tham vọng quốc gia của ông.

Cài đặt gopet online về máy

Post Comment