CIPE Lincovsky, một giọng thơ chien co huyen thoai

Một bức chân dung của nữ diễn http://chiencohuyenthoai.org/ viên nổi tiếng, người đã đến thăm Cordoba nhiều lần.

“Nếu tôi bao giờ bay?” CIPE Lincovsky mở mắt lớn và bắt đầu đếm. Đó là chưa rõ ràng cho dù tài khoản thuộc về một bài thơ, một cảnh của một cổ điển sân khấu, hoặc kinh nghiệm thân mật nhất của bạn. Đó là CIPE năng lượng tinh khiết, một từ quản lý và thời gian trong cuộc trò chuyện bắt linh hồn của các bên. Vâng, anh ấy đã bay một lần, được thúc đẩy bởi niềm hạnh phúc của riêng mình, khi nói rằng cháu gái của bà đã được sinh ra. “Ngày hôm đó, tôi đã bay!” Ông nói với đôi mắt ướt và vòng tay rộng mở.

chien co huyen thoai

Với cùng một công suất CIPE thể Tải game chiến cơ huyền thoại miễn phí nói Bertolt Brecht. Năm 1989, anh đóng vai chính trong Mẹ Can đảm , vận hành của đạo diễn Robert Sturua Gruzia. Trong Teatro del Libertador, một nửa trong số các chức năng, với sân khấu đầy đủ và bị thôi miên, bị bong gân. Ông chờ đợi phần còn lại của công trình ở trung tâm của khung cảnh, đứng, di chuyển qua lại với các toa xe của tham nhũng cũ. Tuy nhiên, ông vang lên giọng nói mạnh mẽ và rõ ràng của ông trên sân khấu. Nó sau đó nổi lên là đã vượt qua nỗi đau khen Brecht và thương mại.

CIPE Lincovsky là ở Cordoba cũng Tải game chiến cơ huyền thoại mới nhất với công việc của Maurice Béjart, Che Quijote và bandoneon , tango pha trộn với Cervantes và Che Guevara, người dẫn đầu thế giới về du lịch.

Cô ấy là một sự hiện diện đó đã cho có nghĩa là để cho thấy thiết kế bởi người bạn của mình cho cô ấy. Đối với CIPE, người đã bị lưu đày trong các chế độ độc tài, trong đó cung cấp, luôn luôn hào phóng, báo cáo bộ lọc, nó đã dũng cảm như anh yêu tác giả. Đó là một phần của miền Nam.

Post Comment