Đảng Xã hội đã hy vọng lớn nhất của PP nokia 8800

Đảng Xã hội đã hy vọng lớn nhất của PP để dẫn đầu một nokia 8800 chính phủ ổn định. Một liên minh lớn – chưa từng có trong nền chính trị Tây Ban Nha – để làm chỗ dựa cho PP nokia 800 là một bán khó khăn, cho rằng nó sẽ có khả năng làm tê liệt triển vọng của chủ nghĩa xã hội trong cuộc bầu cử trong tương lai.

Sánchez nói hôm thứ Tư rằng chủ nghĩa xã hội sẽ thay vì tìm cách để làm việc với các bên khác – chẳng hạn như Podemos với 69 chỗ ngồi của mình và Ciudadanos với 40 chỗ ngồi – để khám phá tất cả các tùy chọn để thay đổi. “Tây Ban Nha cần một sự thay đổi lớn … Xã hội sẽ tìm cách xây dựng cây cầu đối thoại và thỏa thuận,” ông nói.

nokia 8800

Các PP tìm cách nhấn mạnh rằng cuộc họp hôm thứ Tư đã được chỉ là sự khởi đầu của những gì có thể là một quá trình lâu dài. “Hiện vẫn còn một con đường để đi,” Fernando Martínez-Maillo, một quan chức PP, nói với các phóng viên.

“Bây giờ không phải là thời gian để suy nghĩ về các PP  hay chủ nghĩa xã hội, mà là người Tây Ban Nha,” ông nói thêm, buồn phiền rằng Sánchez đã đến tại cuộc họp với tâm trí của mình đã được thiết lập trên những câu trả lời của mình sẽ được.

Một thời gian ngắn trước khi Rajoy và Sánchez đã được thiết lập để đáp ứng, các nhà lãnh đạo Ciudadanos, Albert Rivera, lưu hành các ý tưởng của một ba chiều hiệp ước với các PP và chủ nghĩa xã hội, trong đó sẽ thấy Podemos thiệt thòi.

nokia 8800

Các liên minh này sẽ chống lại bất ổn chính trị, Rivera, cũng như khối cầu Podemos cho một cuộc trưng cầu Catalonia cho biết. “Chúng tôi đề xuất một hiệp ước với các PP và Xã hội để không ai lợi dụng sự yếu kém, không chắc chắn và ổn định để phá vỡ đất nước này”, Rivera cho biết. Bất kỳ hiệp ước như vậy cũng sẽ cung cấp cho các bên trung hữu một vai trò đó sẽ khuếch đại kết quả thứ tư vị trí của nó trong cuộc bầu cử.

 

Post Comment