Điều này có thể không phải là một năm vintage trum ban ca

Điều này có thể không phải là một năm vintage cho ứng trum ban ca cử viên hỗ trợ tốt nhất và bộ nhớ của người chiến thắng Alan Arkin cho các overpraised Little Miss Sunshine là đã có, tôi nghi ngờ, một chút mây. Nhìn lại tôi có vẻ rất muốn thấy một giải Oscar cho Eddie Murphy trong Dreamgirls (Jennifer Hudson giành hỗ trợ tốt nhất nữ diễn viên cho bộ phim này) chơi James “Thunder” trum ban ca Early, một ca sĩ dễ bay hơi có điểm tương đồng với James Brown. Ngày phát hành đầu tiên, tôi thấy mình underwhelmed bởi cách phần đó đã được viết, nhưng trên một giây xem hiệu suất của mình đã có năng lượng và nhất quán. Một giải Oscar cho Murphy sẽ là một cái gì đó để tôn vinh một truyện tranh tuyệt vời đã tạo ra một sự nghiệp đặc biệt Hollywood cho mình.

trum ban ca

Nếu tôi thực sự có thể đi ngược thời gian và thay đổi một giải Oscar Tải trùm bắn cá cho điện thoại oppoduy nhất nó sẽ được loại bỏ bức tượng nhẹ nhàng nhưng kiên quyết từ bàn tay của Shelley Winters (người chiến thắng cho The Diary of Anne Frank) và cung cấp cho nó thay vì để Juanita Moore, đề cử hiệu suất tuyệt vời của cô trong bộ phim này, đạo diễn Douglas Sirk. Theo cách của nó, nó đi vào trung tâm của các vấn đề đa dạng trực tiếp hơn và mạnh mẽ hơn bất cứ điều gì khác. Một lần nữa, đó là một vai diễn hầu gái: cô ấy là Annie, một bà mẹ độc thân được một công việc như là “giúp đỡ” để Lana Turner, một góa phụ và-sẽ là nữ diễn viên với một đứa trẻ mình. Nhưng điểm là con gái của Annie có làn da rất công bằng, và lớn lên muốn “vượt qua” cho trắng. bản sắc chủng tộc giả định kích thước bi thảm trong phim hoàn toàn hấp thụ này và Moore là tuyệt vời.

trum ban ca

 

Alfre Woodard là một mạnh mẽ, sự hiện diện của diễn sôi động đã Tải trùm bắn cá cho mobile miễn phí được một loạt các giải thưởng trong sự nghiệp của mình, bao gồm cả giải Emmy, giải thưởng SAG và Quả cầu vàng, và hàng chục các khoản tín dụng màn hình, bao gồm 12 năm nô lệ.Nó sẽ là tốt cho Woodard để chuyển đổi của mình tốt nhất hỗ trợ đề cử nữ diễn viên cho Cross Creek vào một giải Oscar. (Nó thực sự đã đi đến Linda Hunt, cho The Year of Living Dangerously.) Woodard là Geechee, một người phụ nữ Florida địa phương đã giúp tác giả Mary Steenburgen của Marjorie Rawlings, sửa chữa lên ngôi nhà đổ nát của mình. Đây là vai diễn đột phá của cô.

Post Comment