Dịch vụ sửa nhà giá rẻ bắt đầu mất giá

Tôi chuyển chủ đề, hỏi hắn dạo Dịch vụ sửa nhà giá rẻ  này còn làm thơ không, hắn nhổ một bãi nước bọt, nói là viết cái con mẹ gì, thằng Hầu Kình biết làm thơ đã chết từ lâu rồi.

Tôi cười nói với Thanh Thanh:

– Thấy chưa, đến cả Hầu đại tài tử của ch play chúng ta đều không làm thơ mà chuyển sang kinh doanh rồi, anh là cái thá gì!
Có một ngày, sau sự kiện Triệu Hữu Tài đi đòi nợ, tôi ngồi trên sô-pha đọc tờ “Phương Nam cuối tuần”, thấy đưa tin một nhà thơ nhảy lầu tự tử, để lại người vợ trẻ và đứa con chưa đầy tháng Dịch vụ sửa nhà giá rẻ , tôi giơ tờ báo ra trước mặt Thanh Thanh, nói to:

– Em đọc đi, em nói thà anh làm nhà thơ chứ không muốn anh làm thương nhân, đây là kết quả của vợ nhà thơ đây này.

Đồng tiền CH PLay bắt đầu mất giá

Thanh Thanh không trả lời tôi, nhưng tiếng bát đĩa va vào nhau rất to, lúc ăn cơm cô ấy chỉ ăn mà không nói gì, sau đó mãi mới nặn ra một câu:

– Anh muốn kiếm tiền em cũng  Dịch vụ sửa nhà giá rẻ  không phản đối, nhưng anh tai facebook đừng biến mình trở nên thực dụng và tầm thường như thế được không? Anh giữ lại một chút thanh cao của người có học vấn được không?

Đồng tiền CH PLay bắt đầu mất giá

Tôi nói anh không thực dụng thì lấy đâu ra tiền để nuôi cái nhà này, thanh cao là kẻ thù của kiếm tiền, chẳng đáng một xu! Sau đó tôi buông bát bỏ đi.

Lúc ngủ, tôi có chút ý định, cố ý ngồi ho ở đầu giường, cô ấy vẫn không có phản ứng gì, tôi nghiêng người qua:

– Tặng cho em một game avatar câu nữa, nhà văn người Mỹ Salinger trong tác phẩm “Người canh ruộng lúa mạch” đã nói, người trưởng thành có thể sống một cách thấp hèn vì lý tưởng cao thượng của mình. Anh là loại người đó, đây là biểu hiện của việc có trách nhiệm, Dịch vụ sửa nhà giá rẻ  nếu anh ích kỷ như các nhà thơ, chỉ quan tâm tới vinh quang của bản thân thì sẽ hại chết cả nhà, em hiểu không?

Post Comment