Falling Down: Bill Murray đóng vai chính trong teen du ky

Ông được biết đến với sự đồng http://teenduky.net/ cảm của mình với người hâm mộ, nhưng nó không phải là trường hợp. Bill Murray đã tổ chức một rủi ro thứ năm cuối cùng với một nhóm người trong một quán bar ở California.

Murray, 65 tuổi, đang ở trong phòng khi ông nhận thấy rằng một số tín đồ đã dùng hình ảnh của cô với điện thoại của họ và tiến hành loại bỏ các thiết bị và ném từ mái nhà, theo một số phương tiện truyền thông nước ngoài báo cáo.

Các nạn nhân được gọi là cảnh sát, người đến khi ngôi sao của Ghostbusters đã được gỡ bỏ khỏi trang web. Tuy nhiên, nam diễn viên hứa sẽ trả tiền cho các điện thoại bị hỏng và không có cáo buộc chống lại ông.

teen du ky

“Trên thực tế, tôi đã có trong tâm Download game teen du ky về điện thoại trí của một bộ phim nhưng các nhà sản xuất người Argentina của tôi đề nghị cho tôi rằng, đối với các nhà đầu tư, nó là tốt hơn để lần đầu tiên có bộ phim ngắn của riêng nó. Tôi Trong những đám mây với đội bóng trong mơvà được quản lý một bộ phim của 21 phút. Bây giờ tôi đang làm việc trên mỏ , một bộ phim tâm lý với các yếu tố của phim kinh dị sẽ được lâu dài đầu tiên của tôi và tôi muốn để có cùng một đội. Đó là ưu tiên của tôi cho năm 2016, ở Argentina và trong Castilian.

Bạn có thấy điện ảnh Argentina?

Tôi yêu điện ảnh Argentina. Ở đó, tôi Chơi teen du ký ở máy điện thoại apk thấy tất cả mọi thứ tôi có thể và khi tôi đến đây tôi tiếp tục tìm. Ngày mai tôi đi xem The King of Eleven , Daniel Burman, một giám đốc người tôi yêu. Có phim rất tốt ở đây. Nhưng thách thức của điện ảnh Argentina là làm cho nó trông, bạn tìm được đối tượng của bạn. Có hermosísimas bộ phim xứng đáng để có một phổ biến thành công và có thể không tìm thấy thậm chí được nêu tại Cannes. Tôi nghĩ đến Las keo , ví dụ, tôi đã có thể yêu nó đạt 800 nghìn khán giả.Nhưng đó là đi ngược lại. Có là mối quan tâm về việc giải quyết đó. Và điều đó đã được rất tốt.

Post Comment