Giá phiên dịch viên tiếng Nhật hợp lý-vừa túi người tiêu dùng

tìm phiên dịch viên tiếng Nhật chất lượng hợp với túi tiền người tiêu dùng công ty phiên dịch viên tiếng Nhật Bản nơi phát triển những tài năng trẻ có đam mê du học và lao động tại Nhật quốc dịch vụ phiên dịch viên tiếng Nhật hàng đầu trong khu vực.giúp bạn rút ngắn thời gian làm quen với đất nước Nhật quốc

>>tìm hiểu thêm phien dich vien tiếng nhật để tìm gói phù hợp với mình

Dịch thuật tiếng Nhật với phần mềm Trados

các phần mềm hỗ trợ dịch thuật như Trados, Wordfast là những công cụ có ích và nhiều trong lĩnh vực dịch thuật thế giới. Các phần mềm này hoạt động như những “ngân hàng thuật ngữ chuyên ngành”, đặc biệt bổ ích lúc dịch các tài liệu với tính kĩ thuật cao. Nhờ việc nhận dạng các thuật ngữ xuất hiện trong tài liệu, phần mềm giúp biên dịch viên tiết kiệm thời gian dịch những câu trùng lặp và đảm bảo sự thống nhất xuyên suốt hầu hết tài liệu.

Bảo mật tuyệt đối tài liệu

các tài liệu tiếng Nhật chúng tôi thường xử lý với thể bao gồm Báo cáo nguồn vốn, hồ sơ thầu, Thống kê nghiên cứu thị trường, tài liệu máy công nghiệp vv…, với những loại tài liệu này, người dùng yêu cầu rất khắt khe về việc bảo mật, tuyệt đối ko cho phép rò rỉ thông báo. Trật tự điều hành của Sao Khuê chính là công cụ đảm bảo hoạt động dịch thuật diễn ra trong phạm vi quy định, chỉ quản lý Công trình và biên dịch viên được chỉ định được phép tiếp cận tài liệu của khách hàng. Trong thời kỳ dịch, tài liệu sẽ được lưu trữ tại hệ thống máy tính tại sao Khuê, tuyệt đối không sao chép ra ngoài.

mang đông đảo lý do để cho người dùng chọn lựa tổ chức dịch thuật của chúng tôi:

 • 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch thuật
 • Cam kết về chất lượng, và tiến độ với hệ thống quản lý chất lượng ISO Quality Control
 • hàng ngũ chuyên gia ngôn ngữ ở hầu hết những chuyên ngành to
 • sở hữu trọng tâm tập huấn biên thông dịch duy nhất tại Việt Nam
 • Kinh nghiệm hoàn tất những Dự án lớn và gấp sở hữu khả năng xử lý lên đến 200.000 từ/ngày
 • Được tín nhiệm bởi những đơn vị đa quốc gia, công ty FDI, những công ty nhà nước…
 • các gói nhà cung cấp phổ thông thích hợp có từng bắt buộc và tuyển lựa của người mua
 • nhà sản xuất 24/7, nói cả ngày nghỉ lễ

vì sao Khuê, hầu hết những Dự án dịch thuật từ khâu thu nhận tới khâu trả sản phẩm đều phải qua thứ tự khắt khe theo chuẩn quốc tế để đảm bảo mức độ cao nhất về chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào đã và đang áp dụng theo 1 trật tự thực hành Công trình dịch thuật gồm 7 bước cho phép chúng tôi sản xuất bản dịch mang chất lượng cao nhất:

 • Bước 1 – tiếp thu dự án: Sau lúc tiếp thu đề nghị của người mua, quản lý Dự án sẽ sở hữu bổn phận rà soát chi tiết buộc phải của dự án: cặp ngôn ngữ, thời gian, những tập tin cần dịch, bảng ghi chú thuật ngữ (nếu có), chất lượng tập tin gốc, định dạng cần giao, những buộc phải đặc biệt khác (nếu có).
 • Bước hai – vun đắp bản thuật ngữ: Tại bước này, các kỹ sư của Sao Khuê sẽ tạo ra 1 template dịch từ tập tin gốc của người mua. Template này sẽ tạo điều kiện cho các biên dịch sở hữu thể thuận tiện xử lý các tài liệu phê duyệt Trados, một phần mềm dịch thuật nhiều bậc nhất toàn cầu hiện giờ.
 • Bước 3 – Dịch thô: Ở giai đoạn này, điều hành Công trình sẽ phân công việc dịch thô cho một (số) biên dịch viên sở hữu trình độ và kinh nghiệm phù hợp sở hữu chuyên ngành và cặp ngôn ngữ đề nghị. Sau khi hoàn thành, bản dịch thô sẽ được gửi cho người điều hành Dự án để chuyển sang bước kiểm ưng chuẩn nội dung.
 • Bước 4 – Biên dịch: Bản dịch là 1 sản phẩm ko mang thước đo chuẩn và được khiến ra bởi con người. Với 1 thực tại là lỗi dịch hay sự dị biệt về phong cách với thể xảy ra, bất kể trình độ người biên dịch viên là như thế nào. Do vậy, việc coi xét chăm chút đầy đủ các bản dịch về ngữ pháp, chính tả, văn phong, chọn lọc từ ngữ là cực kỳ nhu yếu.
 • Bước 5 – Dàn trang (DTP): Đối mang những tài liệu đặc biệt phục vụ cho việc giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm hay những tài liệu truyền thông khác, việc thể hiện nội dung dịch thuật là khôn cùng quan trọng để có thể truyền vận chuyển thông tin một bí quyết hiệu quả. Có nhà cung cấp này, khi các bạn mang yêu cầu, hàng ngũ kỹ sư của chúng tôi sẽ thực hiện ngoại hình dàn trang (Desktop Publishing – DTP) tài liệu dịch thuật để đảm bảo nội dung tài liệu chậm triển khai được biểu lộ phù hợp nhất mang mục đích và đối tượng dùng.
 • Bước 6 – Kiểm soát chất lượng (QA): Sau lúc đã hoàn thành việc ngoài mặt dàn trang tài liệu, chúng tôi sẽ rà soát lỗi thêm một lần nữa để kiên cố rằng: các phông chữ chuẩn xác đã được sử dụng, không sở hữu lỗi font và lỗi gần chữ, các header và footer thống nhất với tài liệu gốc, tên riêng được viết đúng chính tả; canh lề, đồ họa và dàn trang là xác thực và thống nhất sở hữu tài liệu gốc không mang lỗi chính tả và văn phạm sau khi dàn trang, những đổi thay (nếu có) của tài liệu gốc trong giai đoạn dịch đã được cập nhật trong bản dịch, việc kiểm tra lỗi này phải được đảm bảo và ký công nhận bởi trưởng phòng ban, quản lý chất lượng trước khi chuyển sản phẩm sang cho quản lý Dự án.
 • Bước 7 – Bàn giao: Người chịu trách nhiệm sẽ đảm nhận bàn giao cho đại diện hợp pháp của người mua bản dịch ở dạng thành phẩm. Bản dịch được bàn giao một lần hoặc bàn giao thành phổ quát đợt, tùy theo quy mô của Công trình và thỏa thuận của 2 bên. Hình thức bàn giao với thể là file điện tử, hoặc vừa là file điện tử vừa là bản cứng sở hữu công nhận dịch xác thực của Sao Khuê. Chúng tôi có nhà cung cấp giao tài liệu tận nơi cho khách hàng.

Post Comment