Iran biểu tình để chào mừng kỷ niệm cách mạng tai teen du ky

Iran – Iran đã tổ chức lễ kỷ niệm trên toàn quốc   tai teen du ky hôm thứ năm để kỷ niệm của cuộc cách mạng năm 1979 lật đổ chế độ quân chủ thân phương Tây và   tai teen du ky đem Hồi giáo lên nắm quyền, với một số thực hiện một điểm trêu chọc Mỹ bất chấp thỏa thuận hạt nhân bước ngoặt của Iran với các cường quốc thế giới.

Truyền hình nhà nước chiếu cảnh các cuộc biểu tình ở Tehran và các thành phố khác và thị trấn trên khắp đất nước, nhiều người trong số họ trong điều kiện thời tiết mùa đông lạnh giá.

Như những năm qua, những người biểu tình hô vang các khẩu hiệu chống Mỹ và Israel, và các đường phố tại nhiều thành phố được trang trí với các biểu ngữ và áp phích chống Israel chống Mỹ và.

teen du ky

Nhiều quan chức hàng đầu xuất hiện tại các cuộc biểu tình, trong đó có Tổng thống Hassan Rouhani. Tổng thống vừa mô tả Iran là một quốc gia hòa bình tìm kiếm làm việc hướng tới “sự ổn định trong khu vực và trên thế giới.” Ông kêu gọi Iran bỏ phiếu trong cuộc bầu cử ngày 26 tháng hai quốc hội, một cuộc thách giữa người ủng hộ và những người bảo thủ của ông.

Qassem Soleimani, giám đốc của Quds Lực lượng của các tầng lớp Vệ binh Cách mạng, cũng cho thấy lên. sự hiện diện của ông là đáng chú ý vì nó theo sau tin đồn tháng trước đây rằng ông đã bị thương nặng trong cuộc nội chiến ở Syria, nơi ông đã nhiều lần cử đến giúp đỡ các lực lượng trung thành với Tổng thống Bashar Assad đang bị vây khốn.

Cài đặt game teen du ký về máy dt

Trong khi ngần ngại từ ánh đèn sân khấu, Soleimani đã trở thành một anh hùng dân gian ở Iran về khai thác của mình ở cả Syria và Iraq. Đầu tuần này, một bức tranh do là gần đây của ông xuất hiện trong truyền thông Iran cho thấy anh đang đứng bên cạnh một đạo diễn điện ảnh Iran.

Một số người biểu tình Thứ Năm thực hiện một điểm khiêu khích Hoa Kỳ. Tại một cuộc biểu tình, một nhóm người biểu tình dựng lại một cảnh trong tháng cuối cùng của 10 thủy thủ Mỹ quỳ trong nhà giam Iran. Các thủy thủ đã bị bắt sau khi hai tàu thuyền của họ nhầm vào vùng lãnh hải của Iran;họ đã được phát hành vào ngày hôm sau.

Những người khác đốt lá cờ Mỹ.

teen du ky

Các nhà chức trách cũng hiển thị một loạt các vũ khí và thiết bị quân sự, bao gồm cả các Emad tầm xa đạn tên lửa đất đối đất và một phiên bản của các mục tiêu giả Shahed mà bay trên tàu sân bay Mỹ ở vùng Vịnh Ba Tư vào tháng trước.

Các cuộc biểu tình kỷ niệm ngày 11 Tháng 2 năm 1979, khi tín đồ của Ayatollah Ruhollah Khomeini lật đổ được Mỹ hậu thuẫn Shah Reza Pahlavi. Hoa Kỳ đã giúp dàn xếp các cuộc đảo chính năm 1953 lật đổ thủ tướng nổi tiếng của Iran, ông Mohammad Mossadegh, mang Pahlavi với quyền lực và thiết lập các giai đoạn trong nhiều thập kỷ của sự mất lòng tin giữa các quốc gia. Tải game teen du ký phiên bản 2016

Post Comment