Jeb nên đã chấp tuổi tác và trí tuệ của mình co thu online

“Jeb nên đã chấp tuổi tác và trí tuệ của mình khá hơn một chút so với cố gắng co thu online  để echo những trò hề của gánh xiếc xung quanh,” một tác đảng Cộng hòa, yêu cầu giấu tên để thảo luận về cuộc đua tự do cho biết. “Kasich đã kết thúc vẽ trong cử tri tỉnh táo và nghiêm trọng ở New Hampshire khi Jeb có thể đã dồn thị trường sớm.”

Ngoài ra còn có các vấn đề thực tế của một cử tri về cơ bản thay đổi – các co thu online cử tri tranh chính đảng Cộng hòa năm 2016 không còn tạo nên Đảng của Tổng thống Bush.

co thu online

Rory Cooper, một tác đảng Cộng hòa đã làm việc như một trợ lý của Sự khác biệt giữa Cờ tướng và Cờ vua  cựu lãnh đạo đa số nhà Eric Cantor, cho biết có thể cho rằng ít Bush có thể làm khác về lịch sử gia đình của mình.

“Anh ấy không chạy từ nó, và trong thực tế, ông đã bày tỏ niềm tự hào một cách thích hợp trong nó, nhưng anh vẫn cố gắng để thiết lập bonafides độc lập của mình,” Cooper nói. “Tôi không hoàn toàn chắc chắn rằng có nhiều chiến dịch có thể được thực hiện một cách này hay cách khác mà không được nướng trong ngày ông công bố.”

co thu online

Vào ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử, Tổng thống Bush đã gặp gỡ cử tri ở Daniel Island, South Carolina. Đi từ các máy ảnh truyền hình, cựu thống đốc một lần ù lì và khó xử dường như khá vô tư. Tình cờ mặc quần áo, quần jean màu chàm, áo sơ mi màu xanh nhạt Oxford và giày cao bồi màu đen bóng, ông trộn lẫn tự do với đám đông.

Hàng chục người xếp hàng đã chụp ảnh với các ứng cử viên tổng thống. Đôi điều tản mạn về chơi cờ tướng  Ở giữa ảnh-ops, Guardian hỏi làm thế nào ông nghĩ rằng ông đã được đi làm ở Nam Carolina.

Post Comment