Kêu gọi bảo về những chú Ngựa ở Mỹ.

Ủy ban Phân bổ US House thất bại trong việc thông qua một sửa đổi để ngăn chặn việc giết ngựa cho con người trên đất Mỹ. Việc sửa đổi dự luật bổ nông nghiệp dẫn đến một cuộc bỏ phiếu  nhưng kết quả cuối cùng đã thất bại trong việc áp dụng các quy định này.

Ủy ban Phân bổ Thượng viện dự kiến ​​sẽ xem xét một sửa đổi tương tự, và The HSUS thúc giục nó để vượt qua các biện pháp và ngăn chặn việc sử dụng tiền thuế của người Mỹ đối với thực tế tàn nhẫn này.

Michael Markarian, chương trình trưởng và cán bộ chính sách cho The Humane Society của Hoa Kỳ, cho biết:

“Ngành công nghiệp giết mổ ngựa là một loài ăn thịt, doanh nghiệp phi nhân tính. Họ không giết mổ ngựa cũ mà ngược lại: họ mua lên ngựa trẻ và khỏe mạnh, thường là do làm sai ý định của họ, và giết chúng để bán thịt sang châu Âu và Nhật Bản “.

Kêu gọi bảo về những chú Ngựa ở Mỹ nhằm ngăn chặn sự giết mổ và bỏ bê con ngựa ở khắp mọi nơi.

Các HSUS cứu Danny và Magic từ lò giết mổ. Giúp nhiều con ngựa như chúng bằng cách làm một món quà đặc biệt dưới đây.

Ngành công nghiệp giết mổ ngựa là một loài ăn thịt
Ngành công nghiệp giết mổ ngựa là một loài ăn thịt.

Mỗi ngày, The Humane Society của Hoa Kỳ làm việc không mệt mỏi để ngăn chặn sự đau khổ, lạm dụng và bỏ bê con ngựa ở khắp mọi nơi. Với sự giúp đỡ của bạn, chúng tôi đang cố gắng chấm dứt việc giết ngựa của Mỹ, bảo vệ Tennessee Ngựa Đi bộ từ soring, vận động cho luật bảo vệ ngựa mới, và giúp chăm sóc cộng đồng giải cứu cho ngựa có nguy cơ ngựa.

Nhưng chúng ta không thể thực hiện mà không có bạn.

Hãy tặng một món quà đặc biệt ngày hôm nay để hỗ trợ các công việc quan trọng của The HSUS và chúng tôi sẽ gửi cho bạn thông tin cập nhật và cảnh báo hành động để bạn có thể mất nhanh chóng, hành động đơn giản cho động vật mỗi tuần.

Post Comment