Dịch vụ sửa chữa nhà lại có một đại dương khổng lồ camera 360

Không thể ngờ tới các nhà khoa học Dịch vụ sửa chữa nhà  đã phát hiện một đại dương ngầm nằm ở dưới xa mạc . có số lượng  nước gấp 5 lần ở các hồ lớn Ngũ Đại Hồ ở Bắc Mỹ cộng lại.

>> Quảng cáo : tai camera 360 để chụp ảnh đẹp nhất với tai camera 360

Thông tin được tổng hợp được cập nhật ở trong nước và ngoài nước. về những sáng tạo để cho phát minh khoa học về công ngệ và sáng tạo

Được ngiên cứu số lượng carbon Dịch vụ sửa chữa nhà  dioxide ở trong không khí cảu xa mạc Taklamakan, một số các nhóm nhà ngiên cứu đã tìm ra một số carbon dioxide đã bị biến mất sau những Tarim của sa mạc. Điều này khiến họ rất ngạc nhiên Geophysical Research Letters. và từ đó lời giải thích đã được đưa ra rằng đã có một đại dương ở dưới lòng xa mạc Taklamakan.

Hình ảnh Phát hiện đại dương khổng lồ ngay trong lòng sa mạc số 1

>> các bạn có thể tai wechat để nghe gọi nói chuyện nhé tai wechat

hiện tại chưa ai dám hình dung đực dưới lớp cát của xa mạc lại có một số lượng nước đến vậy”, giáo sư Li Yan nói với tờ South China Morning. Ông đã dẫn đầu một nhóm ngiên cứu về địa lý và Dịch vụ sửa chữa nhà  khoa học  Tân Cương thuộc Viện Khoa học Trung Quốc. “với những điều này chúng tôi có thể thay đổ các định ngĩa về sa mạc”, ông nói.

Hình ảnh Phát hiện đại dương khổng lồ ngay trong lòng sa mạc số 2

>> Xem thêm : tai photowonder ứng dụng tuyệt vời biến bạn xinh đẹp bằng tai photowonder

Và các nhà khoa học này đã thăm dò 200 điểm trên xa mạc  Taklamakan để có thể th thập được các mẫu nước ngầm Dịch vụ sửa chữa nhà  sâu. Sau đó, họ tiến hành đo lượng carbon dioxide ở trong các mẫu nước và phát hiện được các lồng độ trong nước khác nhau một cách bất thường. những nhà ngiên cứu đã cho biết mỗi năm trôi qua mặt cát cảu xa mạc có thể thu nhập được  220 tỷ kg khí carbon dioxide( khoảng 0,0005% lượng carbon dioxide của Trái Đất).

 

Post Comment