LeBron James báo cáo đã không được hỏi ý kiến ​​về bắn David Blatt. Bộ lưu điện

Bộ lưu điện, đã di chuyển gây sốc của bắn huấn luyện viên trưởng David Blatt vào thứ Sáu sau khi ít hơn hai mùa làm HLV trưởng. Trong khi di chuyển đến như là một tổng ngạc nhiên, cho Cavs được sắp tắt một hình vòng chung kết và hiện đang ngồi ở 30-11 ở nơi đầu tiên, các văn bản đã được trên các bức tường trong một ý nghĩa.

bộ lưu điện

Blatt không bao giờ Bộ Lưu điện Maruson  xuất hiện để có một mối quan hệ hài Bộ Lưu điện Maruson  hòa với LeBron James.Kể từ mùa giải trước, đã có nhiều báo cáo về sự ma sát giữa LeBron và Blatt, nhiều người trong số họ chỉ ra rằng LeBron không nhất thiết phải tôn trọng Blatt. LeBron thường xuyên gọi lượt riêng của mình trong trò chơi, và một báo cáo ESPN sau trận chung kết nói rằng LeBron “từng làm suy yếu” Blatt  bởi thường xuyên đi trên đầu của mình, kêu gọi lượt của mình, và không bằng lời nói thể hiện sự phản đối qua huấn luyện Blatt của.

LeBron James đã “không tưởng” rằng đây là sắp tới và đã không tham khảo ý kiến. Ông “phát hiện ra với phần còn lại của đội bóng”, theo một nguồn tin

Thế giới NBA chủ yếu xem các báo cáo này như là một tổ chức cover-up cho LeBron. Và đó chắc chắn không phải là để nghi ngờ Windhorst hoặc Vardon của báo cáo hoặc uy tín; thay, có lý do quan trọng để tin rằng LeBron đã có thể tham gia vào các quyết định một số mức độ.

Lấy ví dụ, đã nói ở trên play-gọi. Đầu mùa giải năm ngoái, nó đã rõ ràng rằng đây là đội James ‘. Blatt đã thuê trước khi James trở lại Cleveland, nhưng sau khi James đã trở lại, áp lực để cạnh tranh gắn kết vô hạn.

Đã có nhiều Vines của href=”http://sports.yahoo.com/news/david-blatt-s-key-to-success–learn-to-coach-lebron-james-073159149.html”>Adrian Wojnarowski Yahoo của mô tả Blatt và LeBron là “đồng huấn luyện viên.”

Ngoài ra còn kiểm soát lớn Bộ lưu điện Santak hơn của LeBron nhân. Trong một số Bộ lưu điện Santak  cách thức này đã được thể hiện hoàn toàn. LeBron thừa nhận mùa giải trước đó Cavaliers ‘làm thương mại khổng lồ của họ với Knicks cho Iman Shumpert và JR Smith vì LeBron chấp thuận. Sau khi ký hợp đồng với Cleveland vào mùa hè năm 2014, LeBron cơ bản dàn xếp việc thương mại đã đưa Kevin Love to Cleveland vì LeBron muốn chơi với anh ta.

bộ lưu điện

LeBron nói trong các quyết Bộ lưu điện định nhân cũng có thể được phản ánh Bộ lưu điện trong tình trạng hợp đồng của mình. James là liên tục ký kết một năm chương trình giảm giá bởi vì anh ta có thể a. kiếm nhiều tiền hơn, và b. gây áp lực lên Cavs để tiếp tục cải thiện đội bóng. Cavs đang sợ hãi rằng họ nên thất bại để làm hài lòng anh ta, LeBron sẽ lại một lần nữa trong cơ quan miễn phí.

Có những báo cáo mùa trước rằng LeBron sẽ không tái ký với Cleveland cho đến khi tất cả các cầu thủ chủ chốt đã được ký lại – Tình yêu, Shumpert, Smith, và Tristan Thompson. Điều đó đã không phải là sự thật, như James đã ký trước Thompson, nhưng nhiều người cảm thấy rằng tình bạn của LeBron (và đại lý) đóng một vai trò lớn trong Cavs lại ký Thompson cho một năm năm, 82 triệu $ sau khi bế tắc ba tháng. Ngoài ra còn có các vấn đề của huấn luyện viên trưởng mới của Cleveland, Tyronn Lue. Wojnarowski báo cáo rằng James đã muốn Lue như một huấn luyện viên trưởng cho một thời gian dài.

Post Comment