Lúc đầu, ông Bush và nhóm của ông bỏ qua Trump game avatar

Lúc đầu, ông Bush và nhóm của ông bỏ qua Trump – giả, cũng như hầu hết, rằng ông chỉ đơn game avatar  giản là một sideshow. Nhưng như mùa hè kéo dài, Tổng thống Bush đã được mồi vào những gì sẽ trở thành một hợp tử vong.

Đối mặt với những câu hỏi liên tục của các phóng viên trên báo cáo kỳ quặc của game avatar Trump, ông Bush phải vật lộn – tại một thời điểm sử dụng thuật ngữ “gây tranh cãi trẻ neo ” trong khi thảo luận về nhập cư, khiến blowback từ nhóm đại diện cho Châu Mỹ La Tinh và châu Á.

game avatar

Đứng bên cạnh Trump trên sân khấu cuộc tranh luận tổng thống, Bush Cài đặt game avatar dt về máy choạng thêm . Trump đã như những kẻ bắt nạt sân trường có những đe dọa mở rộng vượt xa các sân chơi. Ông cho biết ông Bush là “năng lượng thấp”, một mô tả bầm tím từ đó Bush chưa bao giờ thực sự phục hồi.

Bên dưới chọc dường như trẻ con là một thực tế đáng lo ngại: Bush, thông qua tính chất triều đại của ứng cử của ông, là nền hoàn hảo cho Trump người ngoài chính trị.

Và như vậy, cảm nhận một cuộc chiến tranh với Trump ngoài tầm kiểm soát của nó, các chiến dịch Bush chọn để thiết lập điểm tham quan của mình trên một trở ngại ít đe dọa. Rubio đã bắt đầu nổi lên như một ứng cử viên tiềm năng thành lập. Anh vẫn là bỏ phiếu sau Bush, nhưng mục tiêu trong chiến dịch Bush, như một số đồng minh đặt nó, là để “giết nó trong cũi”.

game avatar

Và như vậy, tại một khóa tu mùa thu năm ngoái nhằm trấn Game avatar trên điện thoại di động  an các nhà tài trợ lo lắng, Bush trợ lý đã đặt ra một kế hoạch để lộ Rubio là “Cộng hòa Obama”, với một lý lịch mỏng và một lịch sử tài chính râm.

Bush gửi điện các cuộc tấn công sắp tới trong một loạt các cuộc phỏng vấn , khi chiến dịch của ông nhắm vào bảng chấm đốm Rubio tại Thượng viện. Các cách tiếp cận sẽ lên đến đỉnh cao trong các cuộc tranh luận tháng Mười ở Boulder, Colorado, trong đó Bush đã nhìn thấy một cơ hội sớm và vồ.

Post Comment