Méheut tiết lộ hiện đại của mình bằng nghệ thuật dệt mayTải iwin

“Méheut tai iwin online hình ảnh thêu” là chủ đề của cuộc Tải iwin triển lãm mới tại Bảo tàng lamballais. Lần đầu tiên, các loại vải và hàng may mặc có thể nhìn thấy. Một cổ điển đáng ngạc nhiên.

trướcTải iwin

chủ đề mới, một chút trước của lịch trình bình thường. Đối với các ngày cuối tuần Tải iwin Télérama (xem dưới đây), bảo tàng Mathurin-Méheut mở ra vào thứ Bảy này và sẽ vẫn như vậy. Không đóng cửa, không giống như các năm khác. Các cuộc triển lãm mới, “Méheut hình ảnh thêu”, có quý mùa xuân của nó.

chiến thắng đôi với làm nổi bật, cho Tải iWin IOSđến ngày 26 tháng 3, Beatrice Dacher, có tác phẩm được trưng bày ở tầng trệt. “nghệ sĩ Nantes này thức ăn công việc của mình với người dân, kiến thức địa phương, truyền thống, giải mã Ngay cả Elizabeth, người đứng đầu của các dịch vụ công cộng. sản phẩm của mình là từ nơi cư trú của ông ở Bolivia, Canada, SPANISH e một trong những phát hiện ra một loạt các khăn tay, ” với một câu chuyện “ , nhưng cũng hình ảnh cho thấy sự bấp bênh của người vô gia cư … các nghệ sĩ tạo ra các liên kết bằng cách trộn các vật liệu.

Một chủ đề sáng tạoTải iwin

Đây là một khía cạnh mới mà Mathurin Méheut tiết lộ thông qua những sáng Tải iwin tạo dệt may. “Chúng tôi đã thảo luận vấn đề này có một năm với Bảo tàng Bigouden Pont l’Abbé. Họ quan tâm đến các dự án và triển lãm “, Céline Mahieux, Giám đốc nhớ lại. Việc đặt cược đã được nâng lên. ” Chúng tôi biết một số bộ phận của sự khởi đầu của sự nghiệp Méheut, giống như chiếc váy con màu vàng. Và chúng tôi đã tìm thấy những sáng tạo khác bằng cách nhận một món quà. Một nhóm quan trọng, thú vị và yếu tố quyết định cho triển lãm này. “ Áo dài vàTải iWin 299 trẻ em Mũ, khăn trải bàn, khăn ăn, lưới thêu đại diện cho một con cáo và một con công … Trước khi hiến này, chúng tôi không có quần áo sạch để Méheut. “ Đối với Chrystèle Roze phụ trách các bộ sưu tập, ” chúng tôi biết Méheut illustrator, nghiêm trọng trái tim nhưng do trung tâm dệt may “.

Post Comment