Nam diễn viên qua đời “Les Miserables tai bigkool

Kyle Jean-Baptiste, màu đen  http://taibigkoolvip.com/ đầu tiên của Mỹ và là người trẻ nhất từng chơi trên sân khấu Broadway nhân vật Jean Valjean trong vở kịch Les Miserables, đã chết sau khi rơi xuống từ một ngọn lửa bậc thang, một phát ngôn viên cho chương trình. Ông là 21.

Jean-Baptiste chết vào đêm thứ sáu sau khi thực hiện buổi tối của chương trình tại Nhà hát Hoàng gia, theo để các đại diện Marc Thibodeau. ” Việc cả gia đình của Les Miserables bị sốc và bị tàn phá bởi những mất mát đau thương và bất ngờ của Kyle, một tài năng trẻ đáng chú ý và là một người vĩ đại đã làm phép thuật -e sử ở Broadway đầu tay của mình.

tai bigkool

“Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu Tải Bigkool Java về điện thoại miễn phí sắc nhất tới gia đình của mình và chúng tôi yêu cầu riêng tư của họ được tôn trọng lúc mức tưởng tượng khó khăn này,” sản xuất trong một tuyên bố cho biết.

Nam diễn viên này là một thành viên của Công ty và học để đóng thế cho nhân vật Valjean. Ông đã lên sân khấu để chơi ex-con trong một bài thuyết trình lịch sử đã diễn ra vào ngày 23 tháng 7. Hôm thứ Năm ngoái, anh trình diễn trong vai trò đó.

Cộng đồng Broadway than thở vào Tải Bigkool ios cho điện thoại iphone thứ bảy với những thông điệp tweet mất tài năng trẻ. “Chúng tôi đang bị sốc và đau buồn vì sự mất mát của một trong những kho báu út của Broadway” Joshua Henry, Tony Award đề cử tweet.

Teal Wicks, ngôi sao của Finding Neverland , mô tả các nghệ sĩ như “một người bạn mới và một ngôi sao sáng.” Jean-Baptiste đã được sinh ra tại New York và tốt nghiệp từ Đại học Baldwin Wallace. Các kỳ hạn 1,88 mét (sáu chân, hai inch) cao đã hành động trong hai vai trò trong âm nhạc Playhouse Square tại Cleveland trong Murder BalladLove Story .

Post Comment