Của các chất dinh dưỡng nó cần để phát triển Dịch vụ sơn nhà

Khuôn mẫu là điều mà mọi người lo lắng.

Nó có thể làm hỏng sức khoẻ của gia đình bạn, và khiến nhà bạn không thể ăn được.

Nhưng nó không phải là tất cả những gì để ngăn chặn nấm mốc. Phòng tắm là nơi nương rẫy cho loại nấm này, vì nấm mốc thích những nơi ấm áp, ẩm ướt, và không có nhiều nơi. Một khi bạn hiểu nó, và tại sao nó phát triển ở nơi nó làm, bạn sẽ có thể ngăn chặn nấm mốc từ phát triển trong. Điều lớn nhất bạn có thể làm trong cuộc chiến chống lại nấm mốc là giữ mọi thứ khô ráo. Nếu phòng tắm của bạn khô, bạn đang đói Dịch vụ sơn nhà đói mốc của các chất dinh dưỡng nó Dịch vụ sơn nhà cần để phát triển. Không có chất dinh dưỡng có nghĩa là không có khuôn. Một cách để giữ cho phòng tắm của bạn khô là phải có thông gió đầy đủ. Bạn cần phải có một quạt thông gió bên ngoài, không chỉ vào một không gian gác mái. Nếu nó hít vào không gian gác mái, bạn chỉ cần di chuyển một vấn đề nấm mốc có thể xảy ra từ phòng tắm của. Đảm bảo rằng bất kỳ đường nối nào trong các bức tường phòng tắm đều được niêm phong và rót. Điều đó sẽ ngăn nước từ đằng sau bức tường của bạn, và giúp ngăn chặn nấm mốc từ phát triển. Vũ khí mạnh nhất của bạn trong cuộc chiến để ngăn chặn nấm mốc là làm mọi thứ bạn có thể để giữ cho phòng. Một vũ khí khác trong cuộc chiến của bạn để ngăn chặn khuôn mẫu thực sự là sơn phòng tắm.

Có sơn được làm đặc biệt cho các phòng tắm có chứa mildewcides để chống lại nấm mốc và nấm mốc. Chúng có khả năng kháng Dịch vụ sửa nhà mốc cao Dịch vụ sửa nhà hơn sơn thông thường.

Nếu bạn chọn không sử dụng sơn phòng tắm đặc biệt, bạn có thể có cửa hàng sơn của bạn thêm một mildewcide sơn. Nó không phải là rất dễ dàng để trộn thành phần này một cách đồng đều bằng tay, vì vậy nó có thêm vào cùng. Nếu bạn nghi ngờ bạn có vấn đề, một cách bạn có thể thử nghiệm cho nấm mốc là đổ một chút thuốc tẩy ngay. Nếu điểm thay đổi màu sắc theo bất kỳ cách nào, nó rất có thể là khuôn mẫu.

Post Comment