Những trải nghiệm tuyệt vời từ tai nghe không dây Pendulumic Stance S1

Chắc hẳn khi nói đến tai nghe Bluetooth ai cũng biết đến chiếc tai nghe không dây. Nhu cầu nghe nhạc không bao giờ giảm hơn nữa do công việc của mỗi người đều bận rộn và phải đi lại nhiều. Tai nghe không dây Pendulumic Stance S1 là một bước cải tiến đột biến giúp người dùng trải nghiệm và hưởng thụ âm nhạc tốt nhất.

Các công nghệ liên quan đến Bluetooth phát triển từ 2.0 đến 3.0, và những công nghệ cải mã băng thông như giao thức 4.0 với những bộ mã chuyên biệt cao cấp nhất như AptX  giúp việc truyền dẫn tín hiệu tốt tuyệt đối.

Nhưng có một nhược điểm mà người dùng dễ thấy chất lượng âm thanh kém, nhanh hết pin ở loại tai nghe Bluetooth so với tai nghe có dây thông thường. Điều này khiến chúng không được ghi điểm  trong mắt các Audiophile kỹ tính. Chính vì thế Pendulumic Stance S1+ – một loại tai nghe Bluetooth của Pendulumic đã được đầu tư nghiên cứu bởi một kỹ sư thiết kế của Sennheiser trong mảng tai nghe Bluetooth.

Là một tai nghe Bluetooth, Stance S1+ có microphone tiện lơi cho việc di chuyển
Là một tai nghe Bluetooth, Stance S1+ có microphone tiện lơi cho việc di chuyển.

Trải nghiệm tuyệt vời từ tai nghe không dây Pendulumic Stance S1

Stance S1+ là một tai nghe Bluetooth có microphone rất nhạy cảm, ít tạp âm, chất lượng cuộc gọi tốt, di chuyển rất tiện lợi. Với các nút vặn   Stance S1+ có một nút vặn volume ở phía sau tai phải, nút vặn volume ở bên phải phí sau. Đây không chỉ la nút điều chỉnh volume mà nó còn tác dụng chuyển nhạc, nhận cuộc gọi, khởi động Bluetooth, chuyển nhạc. Nếu các dòng tai nghe đời cũ thời lượng pin rất kém thì ở dòng sản phẩm công nghệ mới này pin có thời lượng lên đến 30h nếu thêm vào cặp pin AAA, còn không thời lượng là gần 18h.

Amplifier được tích hợp sẵn Stance S1 có tác dụng tăng bas, làm âm thanh sống động đặc biệt lọc âm rất tốt. Stance S1+ hoạt động ở 3 chế độ: có thể hoặt động trực tiếp hoặc Amplified và qua Bluetooth. Lưu ý, Stance S1 phải cắm dây khi hoạt động ở 2 chế độ Passive Wired Mode, Amplified Mode.

Chưa nói đến độ bền khá tốt nhờ một khung thép nối hai earcup mà Stance S1+ có đệm êm, có thể tự điều chỉnh sao cho phù hợp với đầu, tai thuận tiện nhất tạo cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng cho người sử dụng.

Stance S1+ đã chiếm được cảm tình của rất nhiều người ở độ trâu của pin và chất âm lại cực đỉnh. Hơn nữa loại tai nghe này được micro tích hợp sẵn micro và tạo cmar giác thoải mái nhất cho người sử dụng.

Tuy khả năng cách âm vẫn còn hạn chế và chỉ ở mức khá nhưng Pendulumic cũng đủ để vượt mặt các loại tai nghe có tiếng khác với mức giá 5.000.000 đồng.

Post Comment