Obama tại cuộc họp báo hôm thứ Ba bác bỏ chiến cơ huyền thoại

Obama tại cuộc họp báo hôm thứ Ba bác bỏ mối đe dọa như tai chien co huyen thoai vậy, nói rằng các quỹ đã sẵn sàng trong quá trình được phân bổ.

Ông cũng nói rằng di sản của khí hậu của ông sẽ tồn tại tai chien co huyen thoai sau khi ông rời Nhà Trắng vào cuối nhiệm kỳ tổng thống của ông vào năm tới. “Bất cứ ai là tổng thống kế tiếp của Hoa Kỳ nếu họ đi vào và họ đề nghị bằng cách nào đó mà có sự đồng thuận toàn cầu – không chỉ là 99,5% của các nhà khoa học và các chuyên gia nhưng 99,5% của các nhà lãnh đạo thế giới – cho rằng điều này thực sự quan trọng tôi nghĩ rằng chủ tịch của United Hoa sẽ nghĩ rằng điều này là thực sự quan trọng. ”

tai chien co huyen thoai

Obama lên tiếng chỉ vài giờ trước khi Hạ viện là do bỏ phiếu để bãi bỏ các quy định cắt giảm phát thải carbon từ các nhà máy điện là phần cốt lõi trong kế hoạch khí hậu của tổng thống. Nhà Trắng cho biết sẽ phủ quyết bất kỳ biện pháp ngăn chặn các quy tắc nhà máy điện, và Quốc hội không có phiếu Tải game chiến cơ huyền thoại bị Barcelona bị phạt tiền  để vượt qua quyền phủ quyết.Thượng viện đã bỏ phiếu để bãi bỏ các quy định khí hậu.

Bản chất lai của một thỏa thuận là rất quan trọng để Mỹ suy nghĩ về làm thế nào để đối phó với áp lực chính trị trong nước chống lại ký vào một thỏa thuận khí hậu toàn cầu.

Với ý nghĩ đó, các chính quyền Obama chuyển năm trước để phá vỡ Quốc hội bằng cách nhấn cho một thỏa thuận rằng sẽ rơi ngắn của một hiệp ước hợp pháp.

tai chien co huyen thoai

Chiến lược này phản ánh những nỗ lực của Tổng thống Obama về mặt chính trị trong nước, nơi mà – phải đối mặt với một bức tường của phe đối lập trong Quốc hội – ông đã sử dụng quyền hiện tại của mình để cắt giảm phát thải khí nhà kính.

Hoa Kỳ là một lực lượng chính đằng sau những suy nghĩ làm cơ sở thỏa thuận được đàm phán ở Paris, một chiến lược cut-gì-bạn-có thể, nơi các quốc gia tự nguyện của họ thải riêng giảm mục tiêu.

Cho đến nay, hơn 180 quốc gia đã đi ra với kế hoạch khí Tải game chiến cơ huyền thoại về với trận chung kết Champion leagua  hậu trước cuộc họp Paris, mà Hoa Kỳ tuyên bố như một sự xác minh của chiến lược tự nguyện.

 

Post Comment