Paris khí hậu đặt mục tiêu khó khăn yêu cầu nắp thùng xe bán tải

Nó đến như cộng đồng doanh nghiệp  nắp thùng xe bán tải cam kết sẽ “bước lên tấm” để giúp Chính phủ đạt được mục tiêu của mình – được mô tả bởi Ngoại trưởng Julie Bishop là tham vọng. http://chuyenxebantai.com/

Các giám đốc điều hành Viện Khí hậu John Connor nói trong khi kết quả của hội nghị thượng đỉnh Paris là tốt hơn so với dự kiến, nhà máy điện đốt than vẫn là “con voi trong phòng”.

“Chính phủ và thực sự là Đảng Lao động Úc cần phải được rõ ràng hơn về cách chúng tôi sẽ thay thế lão hóa của chúng tôi và than kém hiệu quả nhà máy điện đốt bằng năng lượng sạch,” ông nói.

Để đáp ứng mục tiêu bắt buộc của Hiệp định Paris, ông Connor cho biết Australia sẽ cần phải cắt giảm lượng khí thải bằng 60 phần trăm vào năm 2030, thay vì những mục tiêu cent 26-28 mỗi của Chính phủ Abbott công bố vào tháng Tám.

nắp thùng xe bán tải

Trong những gì được mô tả như một “lịch sử” thỏa thuận, các nhà lãnh đạo thế giớiđã ký kết một hiệp ước ràng buộc vào cuối hai tuần hội nghị thượng đỉnh biến đổi khí hậu Paris ngày hôm qua.

Thỏa thuận này thề sẽ hạn chế sự nóng lên toàn cầu dưới 2 độ C và yêu cầu các bên nộp và xem xét kế hoạch cắt giảm lượng khí thải mỗi năm năm trong một nỗ lực để đáp ứng được mục tiêu kiềm chế của hiện tượng nóng lên toàn cầu để 1.5C.

Bà Bishop nói với các phóng viên mục tiêu là “tham vọng” và sẽ yêu cầu công việc khó khăn của Úc để đạt được, nhưng cho biết sẽ không gây phương hại đến nền kinh tế.

Phòng Úc Thương mại và Công nghiệp Giám đốc điều hành Kate Carnell cho biết ngành công nghiệp sẽ hạnh phúc “bước lên tấm” để giúp chính phủ đáp ứng các mục tiêu thách thức, miễn là bất kỳ thay đổi chính sách đã không làm tổn thương khả năng cạnh tranh.

Tập đoàn Công nghiệp Úc giám đốc điều hành Innes Willox đồng ý giải quyết các thách thức cạnh tranh là rất quan trọng.

“Đàm phán khí hậu trước đây đã sản xuất các thỏa thuận được hoặc yếu hoặc có rất ít người tham gia,” ông Willox cho biết trong một tuyên bố. http://chuyenxebantai.com/nap-thung-xe-ban-tai-ford-ranger.html

“Các Hiệp định Paris là một khởi đầu mạnh mẽ về một cách tiếp cận mới -. Chúng buộc mua-in từ mọi quốc gia và yêu cầu tất cả để giữ lại đến để xem xét tiến độ và nâng cao tham vọng của họ”

nắp thùng xe bán tải

Than là nguồn nhiên liệu chủ yếu để sản xuất điện tại Úc năm 2013-14, chiếm 61 phần trăm của hỗn hợp nhiên liệu, theo một báo cáo của Văn phòng Kinh tế trưởng công bố cuối tháng.

“The Dilemma tuyệt vời về Kyoto (đỉnh) là nhiều quốc gia đã cam kết và sau đó đã không thực sự cung cấp trên họ,” bà Carnell nói.

Ông nói điều này cũng sẽ đòi hỏi việc xóa bỏ than nâu nhà máy điện đốt nhanh hơn nhiều so với hiện nay đã được quy hoạch. http://chuyenxebantai.com/nap-thung-xe-ban-tai-toyota-hilux.html

Post Comment