Phụ nữ độc thân, nhưng với một số rắc rối: bạn farmery

chuyện này không phải là về các http://taifarmery.com/ mối quan hệ , ” nhân vật để bắt đầu Dakota Johnson nói. Cô ấy là Alice, một phụ nữ trẻ, những người quyết định để tách biệt với bạn trai của mình để học cách sống một mình và biết mình trước khi giải quyết xuống, nhận kết hôn và có con, đó là, trước khi tiếp tục với kế hoạch thuế. Tuy nhiên, tiền đề là sai lầm bởi vì mặc dù tiêu đề của bộ phim hứa hẹn một hướng dẫn cho lời khuyên về việc làm thế nào để có được sự quyến rũ của một thành phố như New York cách Sex and the City , tức là, không có cam kết tình cảm, có lúc kết thúc lên trông như một sách nguyện trên còn sống sót duy nhất để tìm một đối tác mới.

tai farmery

Sau đó, một khi độc lập với Tải game farmery về máy điện thoại sam sung bạn trai của cô, Alice cứu chuộc liên kết và ổn định bên và vỡ khi nó bắt đầu làm việc trong một công ty luật nơi ông gặp Robin (Rebel Wilson), bởi đến nay các nhân vật hiệu quả nhất, một nhân viên tiếp tân đặc biệt mà triết học đi làm sau khi văn phòng và sau khi công việc văn phòng. Trong khi đó, ở lại với em gái cô Meg, một bác sĩ sản khoa thành công hơn 40 xen kẽ giữa chối để chống chọi lại với mong muốn xã hội hoặc cá nhân để có một đứa con nhiệm vụ. Bối cảnh, một số nhân vật phụ mà quỹ đạo trong thanh Tom (Anders Holm) một quyến rũ tự nhiên người làm việc tại các thời điểm như một van an toàn và những người khác như chụp X quang hài hước của nam giới trong chính mà không nghĩa vụ.

Như vậy, ở giữa vướng mắc ham Tải game farmery về máy điện thoại di động mê, một đêm và đầu đầy hứa hẹn, câu chuyện này là sự tham gia của một số tuổi đôi mươi và ba mươi trẻ với thành phố quyến rũ nhất trên thế giới như là một giai đoạn phát triển.

Post Comment