Sáng lập Tour du lịch lễ hội mùa hè thoải mái.

Cho dù bạn đang đi lưu diễn một trong những lễ hội năm nay hoặc các sự kiện thể thao về kinh doanh hay giải trí, hãy chắc chắn bạn lên sân tại một trong các điểm nóng.

Chị em Lucy và Emma Reeves là niềm tự hào của người đồng sáng lập trang web hẹn hò nông thôn Muddy với các trận đấu. Lucy mô tả cách họ đã kinh doanh của họ trong chuyến lưu diễn của đoàn , trong khi thưởng thức một số lễ hội và sự kiện được yêu thích nhất của đất nước. Kiểm tra Freedom to Go để biết thêm lớn cắm trại và caravanning câu chuyện và ý tưởng.

Không có quy tắc cứng và nhanh chóng về phát động một doanh nghiệp, nhưng nếu bạn có thể kết hợp nó với các chuyến lưu diễn của liên hoan mạch và thưởng thức ngoài trời , thì ít nhất nó sẽ không cảm thấy giống như công việc. Đây là cách các trận đấu Muddy, một trang web hẹn hò trực tuyến với người dân đất nước, bước chân đầu tiên vào năm 2007.

Sisters Lucy và Emma Reeves đã quyết định một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của họ sẽ được chuyển một campervan thành một “ngôi nhà” và lưu diễn Vương quốc Anh. Cặp đôi đã mua một motorhome secondhand, đã có một bọc vinyl làm cho bên ngoài giống như một ngôi nhà chocolate-box cộng với một mái tranh giả và một số rèm cửa chintzy cho các cửa sổ.

Sisters Lucy và Emma Reeves đã quyết định một cách tuyệt vời để quảng bá doanh nghiệp của họ.

Nếu bạn mơ ước làm một chuyến đi đường bạn có thể tưởng tượng làm việc đó ở nước ngoài, không phải ở Anh, nhưng đất nước này có rất nhiều để phục vụ.

Một cách thích hợp, ý tưởng được sinh ra trong một đoàn. “Chúng tôi muốn một số công khai để kết nối chúng tôi với các vùng nông thôn,” nhớ lại Lucy Reeves. “Ban đầu chúng tôi dự định sẽ thành lập một gian hàng tại Hội chợ game CLA tại Harewood House nhưng nó đã bị hủy bỏ do mưa lớn. Vì vậy, chúng tôi đã đi đi đến xứ Wales và động não trong một đoàn.

“Khi chúng tôi còn nhỏ, cha mẹ của chúng tôi đã có một motorhome Itasca gọi là ‘The Tassie’, mà chúng tôi sử dụng cho ngày lễ gia đình ở Scotland và xứ Wales – và tôi cho rằng ý tưởng bắt nguồn từ đó.”

Bộ đôi dũng cảm bắt tay vào một tour du lịch chín tuần của Vương quốc Anh vào mùa thu. Theo yêu cầu mail-ra, một số người ủng hộ cung cấp không gian trên trang trại của họ để đậu qua đêm. Nếu không, họ đã sử dụng các khu cắm trại câu lạc bộ caravan, khiến nhiều vui nhộn từ chính quy.

“Nếu bạn mơ ước làm một chuyến đi đường bạn có thể tưởng tượng làm việc đó ở nước ngoài, không phải ở Anh, nhưng đất nước này đã có rất nhiều để cung cấp, “Lucy nói. “Chúng tôi đã có một lý do để đi vòng quanh quê xinh đẹp của chúng tôi, nhưng nó vẫn là một đặc ân và chúng tôi đã gặp một số người tuyệt vời.”

Các tour du lịch đã làm các trick và Muddy quả các trận đấu sớm cày vào cuộc sống. Cặp đôi sau đó đã tiểu di động của họ để CLA Game Show trong bốn năm tới, cùng với The Royal Highland Show, thử nghiệm Horse Burghley, cầu lông và nhiều lễ hội nông nghiệp trước khi nghỉ hưu nó một vài năm trước đây.

“Nếu bạn đi đến bất kỳ của những sự kiện mùa hè, tôi khuyên bạn nên ở lại qua đêm và trại ra,” Lucy nói. “Bởi vì những chương trình này là quá lớn, bạn không thể nhìn thấy tất cả mọi thứ trong một ngày và ban đêm bạn sẽ có được bầu không khí bên aftershow và đá tinh thần lễ hội thực sự trong.”

Có một lớn đa dạng của các chương trình và các lễ hội dự kiến trên khắp nước Anh trong năm nay và bạn không cần phải bật lên trong Hansel và Gretel của RV nếu bạn muốn ở lại một nơi. Nhiều tặng vé cuối tuần với các tùy chọn cắm trại vô. Bạn có thể ba lô hoặc ở lại quật deluxe; sự lựa chọn là tất cả xuống để hương vị và ngân sách.

Thử nghiệm cầu lông ngựa, tháng 6-10, có một khu cắm trại chuyên dụng với các tùy chọn để thuê các đoàn lữ hành hoặc nhà nghỉ sang trọng. Tiện nghi bao gồm nhà vệ sinh và vòi sen nhưng không có điện hook-up.
Nếu bạn đi đến bất kỳ sự kiện mùa hè, nghỉ đêm và trại ra … các chương trình rất lớn, bạn không thể nhìn thấy tất cả mọi thứ trong một ngày.

Hay Festival, ngày 21-ngày 31 tháng 5, là nghệ thuật ngoài trời và văn hóa sự kiện nổi tiếng nhất nước Anh. Thiết lập đẹp cảnh quan của nó gần Vườn Quốc gia Brecon Beacons đòi hỏi bộ đồ giường xuống dưới những ngôi sao và có một số địa điểm cắm trại trong khoảng cách đi bộ của các trang web chính. Bạn thực sự có thể truy cập vào nó trực tiếp từ Wye Meadow, nơi có các tùy chọn để thuê bán nguyệt. Raquety Farm, một năm phút đi bộ, có nhà vệ sinh, phòng tắm và lò than cộng với một loạt các tùy chọn glamping.

Glyndebourne Opera Lễ hội bắt đầu vào ngày 21 và mặc dù không có nơi ăn nghỉ tại chỗ, chắc chắn số dặm trong rách gần đó và làm cho các chuyến đi trong ngày. Nhớ rằng mặc dù cà vạt đen và bóng váy là những trang phục do đó, không quên gói chúng! Oakfield trại cắm trại là một trang web đơn giản trên một trang trại làm việc chỉ hơn năm dặm. The Secret cắm trại tại Brickyard Farm Town Littleworth, năm dặm từ Lewes, là một trang web nhỏ với trọng tâm về phát triển bền vững.

Bạn có thể kết opera và nhạc jazz vào những ngày cuối tuần cùng và căn mình trên đồi trong Glynde. Liên hoan nhạc Jazz Tình yêu tối cao, July 3-5, tự hào có hai headliners huyền thoại trong Chaka Khan và Van Morrison vào thứ bảy và chủ nhật, vì vậy chụp lên một vé cắm trại cuối tuần với nốt cho Campervans và các đoàn lữ hành và các tùy chọn VIP.

Cắm trại không chỉ là một giải pháp rõ ràng cho các lễ hội, các sự kiện thể thao lớn cũng thu hút số lượng lớn. Nhà trọ thường được chụp một cách nhanh chóng và giá cả tăng lên cho phù hợp. Hãy thử tìm một nơi nào đó gần Wimbledon trong giải vô địch, ví dụ. May mắn thay, đó là bây giờ có thể cắm trại ở Wimbledon Park (cơ bản nhưng tiện dụng), với thẻ xếp hàng làm cho quá trình ít căng thẳng.

Rugby World Cup là sự kiện thể thao lớn trong năm và với 13 địa điểm nằm rải rác trên khắp đất nước, có rất nhiều lựa chọn cắm trại.

Sáng lập Tour du lịch lễ hội mùa hè thoải mái
Sáng lập Tour du lịch lễ hội mùa hè thoải mái.

Cho dù đó là âm nhạc, văn hóa, thể thao hoặc thực phẩm, có một lễ hội cho phù hợp với khẩu vị của bạn và một lĩnh vực đầy đủ tiện nghi để đặt đầu của bạn.

Anh đang lên kế hoạch để chơi tất cả, nhưng một trong những trò chơi của họ tại Twickenham. Walton-On-Thames, một vài dặm, là một Camping và Caravanning Club site với hardstandings, motorhome và lều nốt với điện hook-up và Wi-Fi miễn phí. Laleham Camping Club ở Staines là đi bộ nhanh từ ga Shepperton trên đường đến sân vận động. Nó là đơn giản nhưng có không gian với điện hook-up cho RVs, đoàn lữ hành, lều trailer và tắm vòi sen nóng.

Địa điểm của năm nay The Open, St Andrew ở Fife, nằm ở vùng nông thôn ven biển xinh đẹp. Cairnsmill ở Largo, chỉ hơn một dặm từ khóa học, là một công viên nghỉ lớn với bể bơi trong nhà, bể sục, tắm hơi, quầy bar và Wi-Fi miễn phí. Craigtoun Meadows, 1,5 dặm, là một, năm sao trang web gia đình đánh lớn với một nhà hàng được cấp phép.

Cho dù đó là âm nhạc, văn hóa, thể thao hoặc thực phẩm, có một lễ hội cho phù hợp với khẩu vị của bạn và một lĩnh vực đầy đủ tiện nghi để gối đầu của bạn vào cuối của giải trí trong ngày.

Post Comment