Spotlight trên mặt đất tuyển Bắc Âu cho cô dâu game doremon

ông hồ và rừng của Scandinavia có vẻ là nơi không thể tìm thấy cô dâu c game doremon on của một chiến binh Hồi giáo. Nhưng hội nhập thiếu sót của một thiểu số người nhập cư đang phát triển nhanh đã kết hợp với internet để biến Thụy game doremon Điển thành một mặt bằng tuyển dụng mới cho các Caliphate tuyên bố.

Khi Marilyn Nevalainen, một màu trắng, Thụy Điển, 14 tuổi, đã giảm cho một người tị nạn Bắc Phi, cô bắt đầu một cuộc hành trình kết thúc vào Mosul ở Kurd Iraq, nơi cô được giải cứu từ Nhà nước Hồi giáo quân tuần trước.

game doremon

Sinh ra trong một gia đình Thụy Điển trong Mark quận nông thôn, miền Download game doremon về máy nokia  tây Thụy Điển, Marilyn, bây giờ 16 tuổi, chuyển đến sống với cha mẹ nuôi ở Halland, phía nam của Gothenburg. bạn trai 19 tuổi của cô bắt đầu nói chuyện với cô ấy về Isis, và hiển thị phim của cô. Khi ông yêu cầu cô đi cùng anh đến Syria, cô nói có.

“Cô ấy là cô gái trẻ từ một gia đình bán rối loạn chức năng người, đối với bản án tốt hơn cô, đã có những anh chàng sai”, Magnus Ranstorp, thuộc Đại học Quốc phòng Thụy Điển, Stockholm, nơi đây ông nghiên cứu về chủ nghĩa cực đoan bạo lực nói.”Có rất nhiều người trẻ, những người ngây thơ và không biết gì về các nhóm này, một số cô gái đi với một khái niệm lãng mạn của một điều không tưởng. Điều này đã chọn bạn trai sai và kết thúc trong một tình huống khủng khiếp “.

Marilyn mới 15 tuổi, và có lẽ đã mang thai, khi cô rời Thụy Điển tháng năm 2015. Sau khi đạt Syria, cô và bạn trai của cô đã được đưa tới Mosul ở Iraq , theo Kurdo Baksi, một nhà báo người Kurd người Thụy Điển chuyên về các vấn đề Trung Đông.

game doremon

Các bạn trai đi chiến đấu ở Ramadi, và nó không được biết đến cho dù Download game doremon về máy mobile ông vẫn còn sống. Số phận của con mình cũng không rõ, Baksi nói.

Marilyn không phải là thiếu niên Thụy Điển-sinh đầu tiên bị thu hút bởi các nhóm cực đoan Hồi giáo. Khoảng 300 người Thụy Điển đã gia nhập nhóm thánh chiến ở Trung Đông, làm cho Thụy Điển đứng thứ hai chỉ đến Bỉ đóng góp lớn nhất của chiến binh Hồi giáo từ châu Âu . Một phần ba của các tân binh dưới 18 tuổi, trong khi giữa 30 và 40 là trẻ vị thành niên, theo số liệu chính thức. Nó được cho là đã chết 20 trong hành động. Hai đang phải đối mặt với phiên tòa xét xử tội khủng bố bị cáo buộc, trong khi hai khác đã bị buộc tội vắng mặt. Có đến 130 đã trở về Thụy Điển.

Post Comment