Tại sao “Nhân danh tình yêu” là một bộ phim thien dia 3D

Các tốt nhất – Nicholas Sparks http://thiendia3d.org/ bán lãng mạn mang đến cho màn hình lớn và cấu thành một loại chi riêng biệt. Mục đích của Trong các tên của tình yêu rõ ràng là: thúc đẩy chuyển giao và sinh sản của thể trạng của tầng lớp xã hội mà nó được chỉ đạo (nếu cha là một bác sĩ, đứa trẻ cũng có được).

Bộ phim kể về câu chuyện của hai người trẻ tuổi sống một mình trong khu nhà, nằm trong khu vực South Carolina, đến bờ biển.

thien dia 3d

Travis Parker (Benjamin Walker) là Cài đặt game thiên địa 3d về máy mobile một bác sĩ thú y đang sống cuộc sống như một Vivant bon. Ông làm việc với cha mình, người cũng là một bác sĩ thú y, và trong thời gian rảnh của mình với bạn bè và bạn gái (tất cả improbably đẹp) để có một chuyến đi thuyền. Có gì Travis không biết là nó có một người hàng xóm mới sẽ thích chạm: Gabby (Teresa Palmer), một trợ lý y tế nhi khoa và sinh viên đang sống cùng với con chó của mình.

Một đêm, Travis là bên ngoài ngôi nhà Tải thiên địa 3d về máy sam sung của mình nghe nhạc và Gabby đi hỏi cô ấy để chuyển xuống khối lượng vì đang được nghiên cứu. Điều gì sau đã họ biết bằng trái tim. Có một bên thứ ba (các bạn trai của Gabby), không có bữa ăn tối lãng mạn, đối thoại xấu hổ, chó đeo chữ cái (như thể chúng là bồ câu), các ký tự mà biến mất như ảo thuật và sau đó xuất hiện trở lại (bạn gái của Travis, ví dụ ).

Trong phim có một lố bịch rất nhiều và thiếu tài năng (chó thực hiện tốt hơn so với các diễn viên). Âm nhạc luôn luôn đi kèm thách thức muộn, nếu như các nhà làm phim sẽ chứng minh không thể nghĩ rằng hình ảnh và âm thanh là hai yếu tố -hàm thời gian chưa bổ sung.

Post Comment