Tại sao nó là thời gian để đưa đơn cho trẻ đánh bài online

Là một phụ huynh, tôi hiểu sự hấp dẫn. Không ai muốn một cuộc game danh bai online tranh cãi về thực phẩm trong khi đi ăn nhà hàng, và các menu kiddie là lãnh thổ an toàn. Ít game danh bai online tốn kém hơn so với các bữa ăn của người lớn và phục vụ trong các phần nhỏ, thức ăn trẻ em nói chung là đơn giản, đủ để hấp dẫn khẩu vị pint cỡ fussiest. Nhưng như tác giả sách dạy nấu ăn cho trẻ em, tôi cũng biết rằng con yêu mến hương vị và khám phá hương vị mới. Họ không xứng đáng tốt hơn so với bit nhạt nhẽo breadcrumbed nhỏ tuổi, bánh mì kẹp thịt, mì ống, pizza và Bangers và các mash?

 game danh bai online

Claire Thomson, đầu bếp và là tác giả của The Five O’Clock Apron gia đình sách dạy nấu ăn, đồng ý. Ăn ở ngoài có thể là một cách tuyệt vời cho trẻ em khám phá thế giới, Game vua bài cực hót cho IOS cô nói, nhưng không phải khi nó liên quan đến thực đơn cho trẻ em. “Các tuyến đường để giúp con bạn ăn cũng là để cho thấy rằng bạn thích ăn các thực phẩm tương tự như họ”, bà nói.”Tôi thà con tôi ăn ra khỏi ‘bình thường’ trình đơn trong một nhà hàng.

 

Đứa trẻ ăn hamburger
“Tôi lo sợ có một chút của một quan niệm sai lầm xung quanh con bú, trẻ em mà như nhạt nhẽo, các phiên bản tưới nước xuống các món ăn phổ biến hoặc Tải bigkool về cho dế yêu của các bạn đi nào  tệ hơn, rằng tất cả họ thích là nước sốt cà chua và phô mai sợi dây. Trong con kinh nghiệm của tôi yêu thích hương vị.” Trẻ em xứng đáng tốt hơn so với bánh mì kẹp thịt nhạt nhẽo và pasta

Post Comment