Thụy Điển đang nhanh chóng thức dậy my talking tom

Thụy Điển đang nhanh chóng thức dậy vào thực tế là nó có một my talking tom vấn đề. Trong năm 2014 Stockholm bổ nhiệm một “điều phối viên quốc gia để bảo vệ nền dân chủ chống lại chủ nghĩa cực đoan bạo lực”, và ba tháng trước my talking tom đây đã thành lập một đường dây nóng cho phép công dân quan tâm để làm cho tipoffs vô danh hoặc tìm lời khuyên.

“Chúng tôi đã có cực hữu, cực đoan trắng trong một thời gian dài ở Thụy Điển, nhưng chủ nghĩa cực đoan tôn giáo là một cái gì đó mới,” Haisam A-Rahman, một trong hai điều phối viên của những nỗ lực Gothenburg để chống chủ nghĩa cực đoan bạo lực nói.

my talking tom

Một vấn đề cơ bản, A-Rahman cho biết, đó Gothenburg có nồng độ của  Hướng dẫn cách chơi game xếp hình trong My Talking Tom sự phân biệt tương tự như Harlem, New York, trong những năm 1970. “Đây là một trong những thành phố tách biệt nhất ở châu Âu . Gothenburg được chia, phân cực giữa những người bên trong hệ thống và những người cảm thấy họ đang ở bên ngoài, rằng họ không thuộc về”.

những người trẻ tuổi dễ bị tổn thương có thể thay đổi với tốc độ đáng sợ, cho xã hội chỉ là một khoảng thời gian ngắn để hành động, A-Rahman nói. Ông đưa ra ví dụ của một cô gái 15 tuổi này dường như bình thường là rất xã hội, hoạt động thể thao, và với nhóm lớn của bạn bè. Một ngày trong năm cuối cùng cô hỏi y tá của trường cho một loạt các tiêm chủng, và các y tá đã liên lạc với điều phối viên chống chủ nghĩa cực đoan. Đồng thời một người thân đã liên lạc, nói rằng đã có một sự thay đổi đột ngột – thiếu niên đã bỏ đội bóng đá, đã không nhìn thấy những người bạn thân của mình, đã không được ăn như phần còn lại của gia đình, và đang ngủ trên sàn nhà thay vì giường của cô, như thể cô đang chuẩn bị cho một cái gì đó.

my talking tom

Hành vi của cô bị thay đổi trong quá trình chỉ 4-6 tuần, A-Rahman Cách kết bạn trong My Talking Tom nói. Họ phát hiện ra cô đã mua một vé đến Thổ Nhĩ Kỳ, nơi cô có kế hoạch để vượt qua vào Raqqa, hy vọng sẽ gặp gỡ và kết hôn với người đàn ông đã được chải chuốt của mình trực tuyến với một số thời gian.

Post Comment