Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ làm rất tốt tai iwin

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ làm rất tốt”, ông Bush nói, trước khi đưa ra một dòng tai iwin  có trọng lượng hơn trong nhận thức muộn màng: “. Trong khuôn viên này, ít nhất”

Bên ngoài ánh nắng mặt trời, với Thượng nghị sĩ Lindsay Graham tai iwin ở bên mình, Tổng thống Bush đã tổ chức một mớ hỗn độn ngắn với các phóng viên.The Guardian hỏi anh sẽ xem xét là phó chủ tịch Donald Trump.

tai iwin

“Không,” anh nói, tiếng cười. “Và chúng ta hãy rõ ràng, tôi không nghĩ rằng ông sẽ yêu cầu tôi cả.”

Graham, một khi một ứng cử viên lâu-shot là còn có vẻ lạc quan nhưng Tải iWin 299
cũng nhận thức được những sai sót trong chiến dịch của ông Bush.

“Ông ấy nhận được tốt hơn”, Graham cho biết, khi Guardian hỏi những gì anh nghĩ về tính cách nào của ông Bush. “Ông ấy được ra cho 10 năm. Nó giống như chơi một môn thể thao – phải mất một thời gian để có được trở lại vào nó.

“Anh ấy ôm lấy gia đình của mình, ông cảm thấy thoải mái trong lớp da của mình, và nó nghĩ rằng bắt đầu để hiển thị. Và tôi nghĩ rằng trong ba tuần cuối cùng anh ấy thực sự trở thành một ứng cử viên tốt hơn nhiều. ”

Nhưng tối hôm đó, tại bữa tiệc Bush tại Columbia Center Hilton, thực tế đã thiết lập trong. Sau khi kết thúc thứ sáu ở Iowa và thứ tư ở New Hampshire và nhìn vào một thứ xa xôi ở Nam Carolina, thiếu một con đường đã được đặt trong đá. Bush, đặt đơn giản, là sự lựa chọn thứ hai không ai – một yêu cầu quan trọng để thách thức thành công Trump trong tương lai.

Khi ông tuyên bố ông đã ngừng chiến dịch của ông , đám đông vô cùng kinh ngạc.

Một chant nổ ra: “Jeb, Jeb, Jeb.”

tai iwin

Đứng trước những người ủng hộ mình, giữ lại nước mắt, ông Bush đã ca ngợi gia đình ông. Các thành viên của đám đông an ủi nhau, cố gắng để làm cho tinh thần của những gì đã đi sai. Đó là một năm lẻ, họ kết luận.

Bằng 09:30, hầu như tất cả mọi người đã ra về. Ông đã đưa ra Tải iWin 450  bài phát biểu cuối cùng của ông tại một bục gỗ. Một trong những băng-rôn của ông được gắn vào phía trước.

“Lãnh đạo đáng tin cậy cho một nước Mỹ mạnh hơn,” nó nói.

Khi binh sĩ chậm bước nấn ná, một thành viên của chiến dịch Bush ra và tách các dấu hiệu ra khỏi bục giảng. Đó là một kết thúc không quá kiểu cách cho một chiến dịch mà không bao giờ cất cánh, và di sản của một trong những gia đình chiếm ưu thế nhất trong nền chính trị Mỹ.

Post Comment