tứ Anh trở thành nhanh nhất và trẻ 7 vien ngoc rong

Một tứ của phụ nữ Anh đã trở thành cả hai đội bóng trẻ nhất và nhanh nhất toàn nữ chèo thuyền qua Đại Tây Dương sau khi hoàn thành cuộc hành trình 2.700 hải lý trong 40 ngày. http://taigame7vienngocrong.org/

Các tay chèo, Gee Purdy và Bella Collins, cả hai đều 23, Lauren Morton, 26 tuổi, và Olivia Bolesworth, 27 tuổi, đến Antigua vào thứ Sáu, có trái La Gomera thuộc quần đảo Canary vào ngày 20 tháng Mười Hai.

Nhóm, tham gia dưới tên nhóm Row Giống như một cô gái , một tham chiếu đến các Bởi vì tôi là một chiến dịch girl một phần của tổ chức từ thiện trẻ em Kế hoạch Vương quốc Anh, đã chụp trong Đại Tây Dương Challenge , một cuộc chạy đua được tổ chức liên quan đến 26 thuyền, bao gồm các tay đua thuyền solo, cặp và tứ tấu.

7 vien ngoc rong

Row Giống như một cô gái đứng thứ hai trong sự kiện này sau khi hoàn thành chuyến đi vào ngày thứ Sáu, bị đánh đập bởi một tàu bốn tay chèo nam, Dương Reunion .

Purdy cho biết qua đã vô cùng khó khăn ở lần: “Không có nghi ngờ rằng có nhiều lúc bạn đặt câu hỏi sự tỉnh táo của bạn, ngồi ở giữa Đại Tây Dương bằng thuyền chèo thuyền, mái chèo và một cơn bão khổng lồ ném bạn xung quanh các đại dương. http://taigame7vienngocrong.org/phan-men-7-vien-ngoc-rong-ios/

“Cảm giác mặc dù thuốc lắc tinh khiết để xem dòng hoàn thiện, để xem gia đình và bạn bè của chúng tôi sau 40 ngày đã làm cho nó tất cả các giá trị nó. Nó đã là một hành trình phi thường với ba trong số các cô gái tuyệt vời nhất “.

7 vien ngoc rong

Các Row Giống như một đội Cô gái ăn mừng vào cuối 2700 hành trình hải lý của họ.
Facebook Twitter Pinterest
Các Row Giống như một đội Cô gái ăn mừng vào cuối 2700 hành trình hải lý của họ. Ảnh: Ben Duffy / PA
Quảng cáo http://taigame7vienngocrong.org/choi-7-vien-ngoc-rong-mien-phi/

Mặc dù thỉnh thoảng biển lớn và gió bão lực lượng các chuyến đi đã đi hơn hẳn thuyền viên nỗ lực của Morton chèo Ấn Độ Dương vào năm 2013. Chèo thuyền là một cặp với một người bạn khác, cô đã được cứu bởi một tàu chở hàng sau 96 ngày trên biển.

Post Comment